Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
424,056

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014

01 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 3088)

Năm nay, với việc ra mắt hệ điều hành iOS 8 và iPhone 6 là một trong những thành công lớn nhất của Apple.

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 1)

Với những bản cập nhập dành riêng cho Apple, sẽ có hàng ngàn ứng dụng mới và hay ra mắt mỗi năm. Từ những ứng dụng tiện ích đến những trò chơi hấp dẫn trên iPhone, sẽ gây không ít khó khăn trong việc tìm kiếm của bạn.

Vừa qua, Mashable đã thống kê những ứng dụng tiện ích và hay nhất của Apple. Với danh sách các ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những ứng dụng phù hợp với sở thích của mình:

1. Acorns

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 1) (1)

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc đầu tư tài chính lâu dài nhưng nó thực sự là vấn đề khó khăn. Acorns giúp người dùng có thể đầu tư các khoản tài chính từ việc mua sắm hàng ngày của bạn vào danh mục đầu tư quản lý bởi chuyên gia tài chính.

Bạn có thể chọn có bao nhiêu thứ để đầu tư, cách thức bạn muốn sử dụng, ứng dụng lo phần còn lại. Acorns là ứng dụng miễn phí nhưng ứng dụng sẽ thu phí 1 USD/ tháng khi bạn bắt đầu đầu tư.

2. Humin

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 1) (2)

Humin tổ chức lại những người liên lạc với bạn dựa trên mối quan hệ giữa họ và bạn, thiết kế thật nhanh và dễ tìm kiếm thông tin liên lạc với các câu hỏi như "làm việc ở Mashable" hoặc "gặp nhau tại ComicCon." Ứng dụng cũng lưu lại thói quen sử dụng danh bạ của bạn để dự đoán người bạn sẽ muốn liên lạc, vì vậy công việc tra cứu danh bạ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với thông thường, ứng dụng sẽ thông minh hơn khi bạn sử dụng nó lâu dài.

3. Hyperlapse

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 1) (3)

Facebook là ứng dụng được sử dụng nhiều trong năm nhưng Hyperlapse của Instagram cũng là một ứng dụng hay khác. Ứng dụng cho phép tạo đoạn phim có thể tua nhanh bởi time-lapse, sẽ giảm bớt việc tập trung nhiều sức lực và thời gian. Dễ dàng chia sẻ chúng qua Instagram hoặc Facebook. Ứng dụng cũng có thể sử dụng camera trước để bạn tự tạo đoạn phim cho mình.

4. Jelly

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 1) (4)

Là ứng dụng mới nhất của Biz Stone, người đồng sáng lập Twitter. Jelly ra đời dựa trên giả thuyết về việc có một số câu hỏi không dễ trả lời khi tìm kiếm bằng Google. Sẽ có câu trả lời tốt hơn khi chúng đến từ người mà bạn quen (hoặc người trên mạng xã hội của bạn). Câu hỏi có thể là văn bản, ảnh hoặc vị trí bản đồ. Bạn bè và bạn của bạn bè từ mạng xã hội sẽ cố hết sức mang đến cho bạn lời khuyên tốt nhất.

5. Kim Kardashian: Hollywood

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 1) (5)

Dù yêu thương hay ghét cô ấy, Kim Kardashian cũng là một trong những ngôi sao đem lại lợi nhuận nhiều nhất cho các game di động trong năm nay. Kim Kardashian: Hollywood cho phép người chơi bước vào cuộc sống phù hoa ở Hollywood thông qua nhân vật Kim Kardashian, giúp người chơi học cách để trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tạo tính cách cho nhân vật và con đường trở thành nổi tiếng sẽ là những gì bạn cần hướng đến trong trò chơi. Tất nhiên sẽ có sự giúp đỡ từ những lời khuyên của Kim Kardashian.

6. LinkedIn Job Search

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 1) (6)

Ai cũng biết LinkedIn là một nơi cực tốt để tìm được việc làm nhưng cho tới khi Job Search ra đời thì không có một phương pháp nào tốt hơn để tìm kiếm lượng lớn thông tin của các Công ty từ điện thoại của bạn.

LinkedIn’s Job Search đã giải quyết vấn đề đó khi tổ chức riêng các bài viết về công việc/ tuyển dụng. Người dùng có thể duyệt vị trí mở, đăng kí thông tin hoặc chọn thông báo cá nhân khi công việc họ tìm kiếm có hiệu lực.

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 2)

Với những bản cập nhập dành riêng cho Apple, sẽ có hàng ngàn ứng dụng mới và hay ra mắt mỗi năm. Từ những ứng dụng tiện ích đến những trò chơi hấp dẫn trên iPhone, sẽ gây không ít khó khăn trong việc tìm kiếm của bạn.

Vừa qua, Mashable đã thống kê những ứng dụng tiện ích và hay nhất của Apple. Với danh sách các ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những ứng dụng phù hợp với sở thích của mình:

7. Nuzzel

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 2) (1)

Có rất nhiều ứng dụng đọc tin tức khác nhau nhưng đôi khi bạn chỉ muốn tìm những câu chuyện những người quen biết với bạn đang đọc. Đó là lí do tại sao Nuzzel ra đời, nó đảm bảo luôn cập nhật những câu chuyện mới xoay quanh những dòng cập nhật của bạn bè bạn trên Twitter.

Được tạo ra bởi người sáng lập Friendster, Jonathan Abrams, ứng dụng giúp bạn tìm kiếm những câu chuyện của bạn mình đã chia sẻ trong hàng loạt các cập nhật có thể bạn đã bỏ lỡ từ tuần trước. Nó không phải là một ứng dụng tin bao gồm tất cả các hạng mục nhưng đó là một cách tuyệt vời để tìm bài viết mới liên quan đến bạn.

8. Overcast: Podcast Player

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 2) (2)

Ứng dụng Podcast Player này đến từ người sáng tạo ra Instapaper, là cách thức đơn giản nhưng đầy thanh để điều khiển Podcast (Podcasts là các nội dung âm thanh và video được tạo ra bởi người dùng - Playlist) của bạn. Nó xử lý thông tin cơ bản, như đăng ký và tải xuống, nhưng điều tạo nên sự khác biệt của Overcast so với các ứng dụng khác chính là các tính năng cao cấp được tích hợp trong miễn phí. Với tính năng thông minh Smart Speed, sẽ giúp bạn tua nhanh những đoạn trống trong bản ghi âm, hay tính năng Voice Boost giúp bạn điều chỉnh âm lượng nghe sao cho phù hợp với mình.

9. Secret

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 2) (3)

Ra mắt vào đầu năm 2014, Secret nhanh chóng gây cuốn hút bởi nó tiết lộ nhiều thông tin bí mật có thật từ những người bạn. Người dùng đăng tải bí mật của họ, những bí mật lớn lẫn bí mật nhỏ, và tất là bảo mật. Cho dù người dùng có thấy được hay không, những bí mật này bị tiết lộ bởi những người họ thận cận hoặc những người họ thật sự biết. Người dùng ứng dụng cũng có thể bình luận tạo nên hàng trăm thậm chí hàng ngàn tương tác, đôi khi nó liên kết ngoại tuyến và vào đời thực.

10. Swype

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 2) (4)

Đến với hệ điều hành iOS 8, người dùng iPhone có thể thay đổi bàn phím mặc định của mình bằng bàn phím Swype. Nó tăng cường tốc độ nhắn tin của bạn bằng khả năng tạo văn bản nhanh như chớp. Với Swype bạn sẽ tạo nên những bất ngờ trong việc soạn thảo văn bản cũng như nhắn tin thoại chỉ với việc lướt qua các chữ cái thay vì chạm, khoảng trống giữa các từ được tạo ra khi bạn ngưng lướt tay trên bàn phím.

11. Threes

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 2) (5)

Bằng chứng đôi khi trò chơi đơn giản nhất có thể là trò hấp dẫn nhất. Threes không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn là game dễ gây nghiện. Threes được chơi dựa trên nguyên tắc toán học:1+2=3, vì thế người chơi sẽ phải ghép các số 1 và 2 thành số 3, cứ như vậy, người chơi sẽ ghép được số lớn nhất có thể và đó cũng là điểm số cuối cùng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi đạt được một điểm số cao thì đó sẽ là động lực để bạn tiếp tục chơi để đạt những điểm số cao hơn.

12. TwoDots

12 Ứng dụng hay nhất cho iPhone năm 2014 (Phần 2) (6)

Sau thành công của Flappy Bird, TwoDots được cho là một trò chơi dễ gây nghiện. Với đồ họa và luật chơi đơn giản. Người chơi sẽ phải nối các điểm chấm cùng màu với nhau, mức độ và thách thức ngày càng tăng sẽ gây ra những khó khăn cho người chơi. Trong quá trình chơi, người chơi cần suy nghĩ để đưa ra những đường nối thật hợp lí, nếu không bạn sẽ bị đánh lừa.

Hoàng Viễn

Theo Trí Thức Trẻ/MashableGửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn