Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
427,966

Thế giới qua ảnh ngày 12 tháng 2, 2015

Friday, February 13, 201512:00 AM(View: 2867)blank

Công nhân xếp hoàn thành mặt nạ, theo nhân vật nhạc kịch Bắc Kinh, làm từ chanh và cam trong lễ hội Chanh lần thứ 82 ở Menton, Pháp.

blank

Học sinh mặc trang phục hanbok truyền thống tham dự một buổi lễ tốt nghiệp và trưởng thành tại trường nữ sinh trung học Dongmyeong ở Seoul, Hàn Quốc.

blank

Mohamed Fahmy, nhà báo người Canada của đài truyền hình Al Jazeera tiếng Anh, giơ cờ Ai Cập sau phiên tòa tái thẩm tại một tòa án ở nhà tù Tora ở Cairo, Ai Cập. Một thẩm phán Ai Cập đã ra lệnh cho Fahmy và một nhà báo Baher Mohammed cũng của đài Al Jazeera tiếng Anh được tại ngoại hầu tra trong khi họ được xét xử lại về tội liên quan đến khủng bố.

blank

Hình ảnh của Cơ quan Dân phòng Tây Ban Nha phổ biến cho thấy một đám mây khí độc màu cam lan rộng sau một vụ nổ hóa chất tại một nhà kho ở phía đông bắc thành phố Igualada của xứ Catalonia.

blank

Học sinh đưa ngón tay cái lên để chúc may mắn cho đội tuyển cricket Ấn Độ, trong khi cầm một chiếc cúp Cricket giải vô địch World Cup khổng lồ làm bằng giấy, tại một trường học ở thành phố Chennai miền nam Ấn Độ.

blank

Một vị sư chơi với một con cọp tại Chùa Wat Pa Luang Ta Bua, còn được gọi là Chùa Cọp, trong tỉnh Kanchanaburi, Thái Lan.

blank

Hiện trường vụ tai nạn làm thiệt mạng nhà báo kỳ cựu Bob Simon của đài truyền hình CBS ở New York, ngày 11 tháng 2, 2015. Ông Simon, 73 tuổi, đưa tin về những cuộc bạo loạn và chiến tranh, những bộ phim được đề cử giải Oscar. Ông từng bị giam cầm hơn một tháng ở Iraq 20 năm trước.

blank

Những người phụ nữ hóa trang cho lễ hội "Weiberfastnacht" (Carnival của phụ nữ) ở Cologne, Đức.

blank

Một người bị những con chim bồ nông vây quanh khi ông đi gần một chợ cá ở khu Chorrillos của thủ đô Lima, Peru, ngày 11 tháng 2, 2015.

blank

Một người biểu tình đứng trước hàng rào của cảnh sát trong một cuộc biểu tình chống việc phân phối nước hạn chế ở Sao Paulo, Brazil, ngày 11 tháng 2, 2015.

blank

Phi thuyền không người lái Falcon 9 của công ty SpaceX phóng đi mang theo vệ tinh thời tiết tại Căn cứ Không quân Cape Canaveral, ở thành phố Cap Canaveral, bang Florida, Mỹ.

blank

Vũ công ballet biểu diễn trong buổi tổng duyệt cho sự kiện Opera Ball ở Vienna, Áo, ngày 11 tháng 2, 2015.

blank

Khinh khí cầu hình danh họa Van Gogh tại Lệ hội Khí cầu Quốc tế Philippines ở tỉnh Pampanga, phía bắc Manila.

Tho Nguyen chuyển bài


Send comment
Your Name
Your email address