Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
435,969

Học sinh rao bán... trường trên mạng

Monday, May 25, 201512:00 AM(View: 1256)


(iHay) Đôi khi có những đứa trẻ vì chán ghét việc học mà muốn cho ngôi trường mình cháy trụi, và trong trường hợp mới nhất, đám học trò còn chơi chiêu ngổ ngáo hơn, đó là rao bán trường mình trên mạng, theo Metro.

Học sinh rao bán... trường trên mạng - ảnh 1
Ảnh minh họa chụp từ clip YouTube

Nhóm học sinh ở trường trung học Arkansas (của thành phố Arkansas, Mỹ) đã đăng một mẩu quảng cáo trên trang Craigslist rao bán trường của họ với giá rẻ bèo: 2.015 USD. Đây là một trong những trò chơi khăm mới nhất của nhóm học trò ngổ ngáo nói trên.

Nội dung mẩu quảng cáo viết: "Do học sinh chúng tôi không còn cần trường này nữa. Chúng tôi cần tiền để chi trả các khoản vay và những thứ chúng tôi cần ở đại học".

Nhóm học trò thậm chí còn cố dụ dỗ người mua tiềm năng bằng cách rêu rao rằng trường của họ có nhiều không gian đậu xe và "biết đâu, bạn sẽ học được điều gì đó ở ngôi trường này".

Tuy nhiên các nhà chức trách địa phương đã yêu cầu Craigslist gỡ bỏ mẩu rao vặt nói trên để tránh trường hợp có tỉ phú lập dị nào đó muốn mua đứt ngôi trường. Song, người phát ngôn chính quyền địa phương vẫn thừa nhận rằng đó là trò đùa khá lém lỉnh.

Trên thực tế, không ai có ý mua ngôi trường này trước khi mẩu rao vặt được tháo xuống.

Thành Hưng


Send comment
Your Name
Your email address