Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,727

Những Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Của Người Nghệ Sĩ Mù

Saturday, September 5, 201512:00 AM(View: 2666)

 Tuy bị mù nhưng nghệ sĩ George Redhawk lại có thể tạo nên những bức ảnh động tuyệt đẹp và ấn tượng.  

Image

Nhìn vào bức ảnh kỹ thuật số của nghệ sĩ George Redhawk là một trải nghiệm rất ấn tượng đối với người xem. Dù bị mù nhưng nghệ sĩ George Redhawk vẫn có thể tạo nên những bức ảnh động tuyệt đẹp. 

Image

Những hình ảnh này đều là ảnh động, người nghệ sĩ mù đã tìm ra cách khiến chúng trông như thể đang chuyển động liên tục, trơn tru. 

Image

Những hình ảnh siêu thực vốn dĩ đã đủ gợi cảm, nhưng sự chuyển động trong bức ảnh càng khiến người xem ý thức hơn về cảm xúc và các yếu tố chuyển động. 

Image

Hơn nữa, người xem còn bất ngờ hơn khi biết được rằng Redhawk là một người mù nhưng lại có thể tạo nên những bức ảnh sống động đến thế.

Image

Redhawk tạo ra các hình ảnh này bằng cách sử dụng một loạt các công cụ trực quan và các chương trình kỹ thuật số – chủ yếu là tự học và tự mày mò áp dụng.

Image

Ông đã sử dụng phần mềm hình ảnh kỹ xảo trên máy tính để vẽ xen các hình động. “Phần mềm này được thiết kế để biến từ hình này sang hình kia nhưng tôi phát hiện rằng nếu tôi biến một hình ảnh ra chính nó thì sẽ có được chuyển động đẹp tuyệt vời”, ông giải thích.

Image

Nhờ phương pháp độc đáo này, các hiệu ứng hình ảnh trở nên kỳ lạ và đôi khi tạo cảm giác hình ảnh biến đổi khá khó chịu nhưng có chiều sâu.

Image

Nhờ hệ thống máy tính được thiết kế riêng, Redhawk có thể thoải mái sử dụng các phương tiện và sáng tạo nghệ thuật theo ý muốn của mình.

Image

Cùng thưởng thức một số hình ảnh khác của nghệ sĩ kém may mắn nhưng tài hoa này đã sáng tạo ra.

Image

Image

Image


AI/ST
Send comment
Your Name
Your email address