Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,731

Những giấc mơ dễ thương bên tách cà phê sáng

Sunday, September 20, 201512:00 AM(View: 1647)


Buổi sáng thức dậy bên một tách cà phê sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn có thời gian tô vẽ những câu chuyện trong giấc mơ hay tạo ra những bức tranh thú vị chính từ những món ăn có trên bàn.

blank

“Bắc thang lên hỏi ông giời”…
'
Tài khoản Instagram có tên Cuordicarciofo của nghệ sĩ người Ý Cinzia Bolognesi đã nhanh chóng nhận được hơn 50 ngàn lượt theo dõi nhờ những tác phẩm bên tách cà phê sáng.
Cinzia chia sẻ, thời gian trước đó thường bắt đầu bữa sáng trên một tờ giấy có màu đen thường sử dụng cho công việc. Nhìn vào tờ giấy, những chiếc bánh quy… cô đã bắt đầu vẽ ra những câu chuyện một cách vô thức.
Cũng bởi sự yêu thích mà việc tạo ra những tác phẩm bên tách cà phê sáng đã trở thành một thói quen hàng ngày của Cinzia và luôn cần những sự tỉ mỉ chứ không thể vội vàng.
Những tác phẩm được đăng tải trên tài khoản instagram có tên Cuordicarciofo:
Với nghệ sĩ người Ý Cinzia Bolognesi, thời gian ngồi bên tách cà phê chính là khoảnh khắc tuyệt vời cho sự sáng tạo. Tài khoản Instagram có tên Cuordicarciofo của Bolognesi đã nhanh chóng nhận được hơn 50 ngàn lượt theo dõi nhờ các “bức tranh” bên tách cà phê sáng được tạo nên từ những nguyên liệu rất lạ mà cũng rất quen: nền giấy đen, những mẩu bánh, một ít trái cây, một vài cánh hoa, một chút đường và thêm vài nét vẽ sinh động. Thoạt trông rất đơn giản, nhưng để đưa được giấc mơ ra đời thực, đó là cả một sự kết hợp đầy tinh tế giữa bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và “sợi dây” rung cảm của người nghệ sĩ luôn tâm niệm “ngay cả những thứ tầm thường cũng có thể là điều kỳ diệu”.
blank
Lá phong “cất cánh” đưa em đến với cả thế giới 
blank
Nàng tiên cá bên mỏm đá chờ chàng hoàng tử của mình
blank
Cô gái nhỏ giữa rừng dâu đen xinh đẹp
blank
Nguyện ước dưới sao băng
blank
Xích đu bóng bay bồng bềnh giữa trời đêm
blank
Đạp xe dưới vành trăng tròn vành vạnh
blank
“Anh” nguyện hái sao cho “em”
blank
Mảnh trăng ai “gặm” giữa trời
blank
Khiêu vũ dưới những vì sao
blank
Khí cầu chở những giấc mơ
blank
Một góc buổi sáng

Vĩ Thanh;
Send comment
Your Name
Your email address