Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,769

5 kiểu búi đẹp chỉ bằng cách cuộn tóc vào trong part 1

Friday, January 1, 201612:00 AM(View: 788)

Chia sẻ với các bạn kiểu búi bằng cách cuộn tóc vào trong vừa dễ, đi làm đi chơi đều đẹp và rất phù hợp với thời tiết nóng quanh năm của Sài Gòn nữa nè.

1. Búi tròn cơ bản
blank

Trước hết các bạn xem cách làm cơ bản này nha, làm được cái này là làm được hết 9 kiểu còn lại luôn. Mới đầu cột đuôi ngựa thấp nhé, rồi vạch tóc ra tạo 1 lỗ trên mối cột, lộn ngược đuôi tóc vào lỗ đó là sẽ thành 1 lớp. Rồi tiếp tục cuộn từ từ đuôi tóc lên trên, cuộn tóc vào trong như hình, cố định bằng kẹp tăm, có thể để vậy luôn hay trang trí thêm các loại kẹp đều đẹp nhé.

2. Búi tròn, xoắn 2 bên

blank

Cách này cũng rất đơn giản nè: các bạn xoắn 2 phần tóc ở 2 bên thái dương rồi cột 2 phần tóc đó vào 1 mối đuôi ngựa thấp. Tương tự cách trên, các bạn tạo 1 lỗ rồi lộn ngược đuôi tóc vào lỗ. Tiếp tục cuộn đuôi tóc lên trên, cuộn vào trong như hình cố định bằng kẹp tăm.

3. Búi bím gọn gàng

blank

Tương tự cách 2, các bạn cũng xoắn 2 phần tóc ở 2 bên, nhưng là tóc ở sau tai nhé, rồi cột 2 phần tóc đó vào 1 mối đuôi ngựa thấp. Thắt bím phần đuôi ngựa rồi cuộn dần bím lên trên, cuộn vào trong và cố định bằng kẹp tăm là đẹp nhé.

4. Búi cao sang trọng

blank

Kiểu này thì ngược lại nhé: các bạn cột đuôi ngựa cao và lộn ngược đuôi tóc theo hướng từ đỉnh đầu ra sau gáy. Cũng tách tóc thành 1 lỗ nhưng là dưới mối cột rồi nhét đuôi tóc vào đó. Cố định bằng kẹp tăm và xòe phần tóc 2 bên sao cho buông lơi xuống.

5. Búi bím quanh đầu

blank

Chuẩn bị lên tay với kiểu khó hơn chút nha: các bạn để riêng 2 phần tóc bên 2 thái dương, cột đuôi ngựa thấp phần tóc còn lại, cột thêm 1 mối gần cuối đuôi tóc để dễ thao tác. Cuộn phần đuôi tóc lên trên, cuộn vào trong và cố định bằng kẹp tăm. Sau đó thắt 2 phần tóc để riêng khi nãy thành bím rồi đặt lượn xéo qua sau búi, cố định đuôi bím bằng kẹp tăm, giấu vào búi là ok nè.
Send comment
Your Name
Your email address