Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
435,981

Noo Phước Thịnh: Đến với nhau một lần nữa thôi

Friday, July 8, 201612:00 AM(View: 2959)

VTH – Không thể phủ nhận vẻ điển trai cũng như lý lịch “sạch sẽ” góp phần không nhỏ vào thành công của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Thế nhưng cái gì cũng có 2 mặt, với người hoạt động nghệ thuật, những điều đó cũng có khi lại là “vật cản an toàn” khiến cho người nghệ sĩ thiếu bản sắc cũng như thiếu những cú đột phá ngoạn mục. Trước đây mình cũng nghĩ như thế về anh chàng này, nhưng trải qua một quãng đường dài, Noo đã nỗ lực chứng tỏ mình không “hụt hơi” và không chỉ ăn điểm vì là “giai đẹp”, những lời rủ rỉ của chàng cứ thấm dần vào trái tim người nghe rồi neo lại tự lúc nào…
Hãy nghe Noo Phước Thịnh cùng vuthanhhoa.net số Nhạc Việt Tháng 7/2016 nhé bạn!

Noo

Noo1

Noo2

Noo3

 • Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh. Ngày sinh: 18/12/1988 Thể loại: Nhạc Trẻ Việt Nam
 • Trước khi trở thành ca sỹ, Noo Phước Thịnh (Noo) là một người mẫu được giới teen yêu thích với mật độ xuất hiện nhiều trên các trang báo học đường. Sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tươi tắn và tính cách thân thiện dễ gần, chàng người mẫu này hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nữa trong làng người mẫu.
 • Nhưng thật bất ngờ, ngay cả với Noo cũng không nghĩ là một ngày nào đó mình sẽ trở thành ca sỹ, thật tình cờ khi anh được người quản lý hiện tại là Tuấn Khanh phát hiện ra giọng hát của mình trong một show quảng cáo khi vô tình nghe Noo hát, anh nhận thấy rằng Noo rất có năng khiếu và có triển vọng trở thành ca sỹ.
 • Chính cuộc gặp gỡ này đã đưa Noo bắt đầu bước chân vào lĩnh vực ca hát.Noo, mặc dù rất yêu nhạc Trịnh nhưng anh lại hướng đến dòng nhạc trẻ dành cho giới teen, đó chính là cách để Noo đến được với khán giả nhanh nhất và thực tế chứng minh anh đã lựa chọn đúng và điều đó được khẳng định bằng những ca khúc được giới trẻ ưa chuộng như “Nếu”; “100% yêu em” và thành công hơn cả là ca khúc nhạc Hàn “Mất em”. Các ca khúc này đã đưa tên tuổi Noo luôn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, được click nhiều nhất trên các trang nghe nhạc đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng tháng 10 và 11 trên thị trường nhạc chờ dành cho điện thoại di động .
 • Hơn nữa mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực ca hát nhưng Noo sở hữu một lượng fans rất lớn, họ luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật mà Noo đã chọn.Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả dành cho mình,Noo luôn nỗ lực không ngừng, làm việc nghiêm túc và sẽ được khẳng định bằng album đầu tay với chủ đề không tên rất lạ “… ” Đây cũng là dấu để ngỏ dành cho sự đánh giá cảm nhận của khán giả.
 • Các album đã phát hành:
  1. Album Ba chấm
  2. Single Đổi thay
  3. Single Nỗi nhớ đầy vơi
  4. Album “lạc bước trong đêm” phát hành ngày 21/11/2011
  5. Mini album EM phát hành ngày 22/11/2012

Mời bạn nghe những ca khúc gắn với Noo Phương Thịnh:

VTH tuyển chọn và giới thiệuSend comment
Your Name
Your email address