Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
433,578

CHỢ ĐÊM duy nhất trong tháng 7 với 100 gian hàng, cơ hội mua sắm giá rẻ trong năm

Thursday, July 14, 201612:00 AM(View: 2502)

blank

Saigon station 04 trở lại – market đêm cực đẹp duy nhất trong tháng 7 không thể bỏ qua!

Đến hẹn mùa hè, Saigon Station quay lại với diện mạo mới lạ hấp dẫn trong từng lần xuất hiện, và lần này cùng chủ đề RELAX WITH JOY, Saigon Station một lần nữa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian cực kì độc đáo với những trải nghiệm thú vị đến tuyệt vời trong 2 ngày cuối tuần 16 - 17/07 tại 55B Cung Văn hóa Lao động (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai phường Bến Thành, Q1, TPHCM) đây bạn ơi!!!

blank

blank

blank

blank

blank

Bạn cần gì cho 2 ngày cuối tuần? Một nơi giải trí? Một góc mát mẻ để tụ tập? Một địa điểm để ăn uống? Một khu mua sắm? Hay một khung cảnh check-in độc đáo? Nào, Saigon Station tự tin là một tổ hợp mang lại cho bạn tất cả những trải nghiệm mà bạn cần cho 2 ngày cuối tuần thú vị này đấy! Với 80 gian hàng quần áo thời trang chất chơi, gần 20 gian ẩm thực thơm nức mũi với menu phong phú, và cả một không gian đêm xinh đẹp mát mẻ với ánh đèn lung linh đẹp đến vô cùng. Lại còn Photobooth với độ sáng tạo và biến hóa đến không ngờ. Bấy nhiêu đã đủ thu hút bạn chưa??

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Nhắc đến Saigon Station mà bỏ qua trạm dừng chân 2 tầng nổi tiếng thì đúng là thiếu sót lớn rồi! Là nơi chỉ dành riêng cho các bạn nghỉ ngơi ăn uống chụp ảnh, quan sát được toàn cảnh cực đẹp của market, cũng như thưởng thức nhạc acoustic về đêm từ 16h với những band nhạc vô cùng đáng yêu tài năng. Không những vậy, 2 ngày tổ chức còn ngập tràn các minigame hay ho hấp dẫn, với quà tặng nhận ngay dùng ngay luôn! <3

blank

blank

blank

blank

Ăn uống mua sắm nghỉ ngơi chán rồi thì làm gì nhỉ? Không cần phải lo luôn, với dãy gian dịch vụ cùng các bạn Tarot, Henna, và các dịch vụ thú vị khác, chẳng có gì có thể làm bạn buồn chán. Chưa hết trong 2 ngày 16-17 này, với hóa đơn mua hàng 200k trở lên trong khung giờ từ 14-15h, bạn còn được xem Tarot miễn phí nữa, quá cool luôn!

blank

blank

blank

Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua hàng trên 500k bạn còn được tham gia các game vô cùng thú vị với quà tặng hấp dẫn và rất đáng để chờ đợi. Chưa hết, bạn hãy đến chơi với SS cuối tuần này, cũng như theo dõi Facebook Saigon Station để biết Saison Station 04 này Uber, Nutriboost và CocaCola chờ đón bạn với những chương trình thú vị gì nhé!!

Nhớ nha bạn ơi! 1 lần duy nhất trong tháng 7 này thôi! See you real soon!!

------------------------------

SAIGON STATION 04 (16-17/07)

Mở cửa tự do: 11h00 - 23h00

Địa điểm: Cung Văn Hóa Lao Động số 55B Nguyễn Thị Minh Khai phường Bến Thành, Q1, TPHCM.

Like Facebook: Saigon Station, HCMC để update thông tin thật đầy đủ bạn nhe!!

Instagram: saigonstation

Đăng ký gian hàng ẩm thực: 0915.650.550 (Mr Nhuận)

Đăng ký gian hàng thời trang: dangky@saigonstation.net

Viết bởi diadiemanuong.com

Send comment
Your Name
Your email address