Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
438,717

Người phụ nữ đi xe lăn không thể lên cầu thang,...

Thursday, May 4, 201712:00 AM(View: 3288)

Người phụ nữ đi xe lăn không thể lên cầu thang, nhưng hãy xem khi anh ấy nhấn nút

thangmay_1

Có hơn 2,2 triệu người Mỹ phải di chuyển bằng xe lăn hàng ngày. Có rất nhiều việc người bình thường thấy đơn giản nhưng lại là rất khó khăn cho những người bị ràng buộc với một chiếc xe lăn!

Các công việc đơn giản như mua sắm đồ tạp hóa, đi vào tòa nhà văn phòng, đưa trẻ đến trường v.v sẽ trở nên rất tốn thời gian và khó chịu khi bạn phải di chuyển trên những lối vào dốc rành riêng cho người đi xe lăn. Thậm chí, những việc đó trở nên bất khả thi khi một số tòa nhà không có những tiện ích này. Đó là lý do tại sao AllGood Trio quyết định giúp người khuyết tật trong vấn đề hàng ngày phổ biến nhất: lên xuống cầu thang.

Ngày nay việc xây dựng các tòa nhà đều đã được tính toán tới lối đi dành cho người ngồi xe lăn hoặc những người không thể đi cầu thang bộ, nhưng thật không may là vẫn có những nơi mà họ không thể vào được. Với “Cầu thang Sesame”, người ngồi trên xe lăn có thể sử dụng lối vào giống như mọi người khác và việc đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

thang-may-2

(Ảnh: Lifeaspire)

Chỉ với việc nhấn một cái nút, các bậc cầu thang sẽ tự sụp xuống và thay vào đó là một nền nâng thủy lực tiên tiến. Cầu thang Sesame là câu trả lời mới nhất về công nghệ cho người cao tuổi, những người cần một cách thực tế hơn để có thể đi lại khắp mọi nơi!

thang-may-3

(Ảnh: Lifeaspire)

Hãy xem giải pháp tuyệt vời này trong video dưới đây. Hy vọng rằng cầu thang Sesame sẽ được phổ cập và lắp đặt trên toàn thế giới. Bạn nghĩ gì về phát minh đầy tính nhân văn này?

Theo Lifeaspire
Thu Hiền
Send comment
Your Name
Your email address