Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
438,965

" Có những mối tình, có những, có những mối tình... "

Sunday, November 5, 201712:00 AM(View: 1013)
p
o

" Có những mối tình, có những, có những mối tình... " .

Tèn tèn tèn .. tén ten..tèn ten ten ten...🎶
Bên lề chuyến đi về khu du lịch sinh thái Làng nổi - Tân Lập - Long An mừng Trường k1Lương văn Can tròn 51 tuổi, tôi có ghi nhận cho riêng mình một chút cảm nhận vui vui nhưng đầy ắp tình yêu thương : Tôi thật sự ngưỡng mộ các Thầy cô tôi, các anh chị tôi : Thầy Bằng - Cô Phượng, Thầy Hưng - Cô Hồng, Anh Thành - Chị Hiệp ; Vợ chồng Anh Mùi, Vợ chồng chị Kiên...với những mối tình đẹp như mới bước ra từ trang sách.

Trong chuyến đi về Mộc Hoá hôm ấy, thời tiết rất đẹp : nắng ấm, gió nhẹ, bầu trời trong xanh. Tôi yên lặng ngắm. Nhưng khi khẻ chạm vào đôi mắt, nụ cười, cái nắm tay, cái khoác vai của " những cặp tình nhân xưa cũ " ấy tôi thấy cái đẹp của thiên nhiên hình như phải nhường bước. Tình cảm của các anh chị dành cho nhau, thật tinh tế, thật chừng mực ..., nhưng ấm hơn cả nắng, nhẹ hơn cả gió, trong xanh hơn cả bầu trời ❤️
k2aNhững mối tình thật đẹp, chan chứa yêu thương và đầy ắp bao kỷ niệm. Các anh chị ấy như là những người Bạn lớn của nhau, thật thân thiết. Các Anh thì trông thật vững chãi còn các chị thì lại thật dịu dàng. Bên cạnh nhau, các anh chị ấy, thi thoảng mới nói với nhau dăm ba câu, mới nhìn vào nhau chút chút ... vì còn cả một tập thể lớn trong cùng một chuyến đi cơ mà, ấy vậy mà tôi vẫn bắt gặp đâu đó chút tình cảm nồng nàn trào dâng trong các anh chị.

Những hình ảnh đó, niềm hạnh phúc đó, len vào trong tôi, thật sự làm cho tôi rất vui, tôi thấy cuộc sống như có ý nghĩa hơn. Tình yêu vốn dĩ đã đẹp, khi định hướng được, có tác dụng tích k3acực đến người khác được thì tình yêu đó càng trở nên long lanh hơn và theo tôi, tình yêu đó càng long lanh hơn nữa khi các anh chị ấy đã gắn kết tình yêu của bản thân mình với tình yêu đối với cộng đồng. Các anh chị ấy đã luôn bên nhau, đã đi cùng với nhau, thật lâu, thật bền trong hành trình giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngôi trường Lương Văn Can yêu mến.

Các anh chị, bằng chính tình yêu bền chặt của mình, đã giúp cho ngôi nhà chung LVC luôn ấm áp, rộn rã tiếng cười, đầy ắp niềm vui ; Các thành viên trong ngôi nhà ấy đã gần nhau hơn, yêu thương và quan tâm nhau hơn, cùng dặn nhau phải sống tốt hơn, tử tế hơn, sống tích cực và có ý nghĩa hơn trong một vòng tay lớn với một tình yêu lan toả....

Tèn tèn tèn .. tén ten..tèn ten ten ten...🎶
Tèn tèn tèn .. tén ten..tèn ten ten ten...🎶
🎵...🎶...🎵...🎶...

k4_ak5

( Ảnh: website K75 - LVC & B.Cúc )

Trần thị Bạch Cúc

Send comment
Your Name
Your email address