Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
425,172

Du học từ bậc trung học phổ thông tại Mỹ

20 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 2416)

Các trường THPT của Mỹ luôn được đánh giá cao bởi chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyện môn cao cũng như môi trường học tập đa văn hóa, giúp du học sinh chuẩn bị tốt nhất để bước vào các đại học trên toàn quốc.


Theo học trung học phổ thông tại Mỹ, bên cạnh sự lựa chọn phong phú về các môn học, du học sinh có điều kiện nâng cao khả năng ngôn ngữ với chương trình tăng cường tiếng Anh do nhà trường cung cấp. Học sinh cũng có thể tham gia các khóa luyện thi TOEFL/SAT để bổ trợ cho việc xin nhập học ở những trường đại học uy tín hàng đầu. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội giành những suất học bổng có giá trị cao từ các trường đại học nếu mức điểm GPA đạt từ 3,5 trở lên. Tại một số tiểu bang của Mỹ, học sinh sau khi theo học ít nhất 2 năm tại các trường THPT Mỹ sẽ chỉ phải trả mức học phí như công dân Mỹ (tương đương một phần ba số tiền học phí thông thường sinh viên quốc tế phải trả) khi nhập học tại các trường đại học công lập cùng bang.

Các nhóm trường được giới thiệu tại hội thảo gồm:

Nhóm các trường THPT tại bang Nebraska: Nằm tại thành phố Lincoln, bang Nebraska nơi đặt trụ sở chính của tổ chức giáo dục AECT. Theo học nhóm trường này, học sinh có cơ hội giành một trong 25 suất học bổng giá trị cao từ AECT cho học sinh PTTH có thành tích học tập tốt và đạt điểm SLEP từ 52 trở lên.

Nhóm trường THPT nằm trong top 100 trường tốt nhất Mỹ: Học sinh theo học trong khối trường này không chỉ được trau dồi kiến thức xã hội về mọi mặt mà còn được đào tạo thi đạt điểm SAT cao để được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu Mỹ. Các trường này cũng là đối tác của AMVNX nằm ở nhiều thành phố lớn trên toàn nước Mỹ như: Los Angeles, San Francisco, Pittsburg, Minneapolis, Boston, New York, Chicago, Lincoln…


 Lee (Theo vnexpress)

 - 8/2011-

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn