Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
416,097

Tin Vui - K/74

Tuesday, January 31, 201212:00 AM(View: 3182)

 lvc74-content

 

Reader's Comment
Tuesday, January 31, 20128:00 AM
Guest
Chúc mừng Đỗ Duy Hoàng (LVC khóa 74) và "chế 5" Phạm Quế Loan tổ chức Lể Thành Hôn cho con trai Đỗ Duy Quí. Thế là 2 bạn Hoàng-Loan đã xong "nợ ân tình" của bổn phận cha mẹ khi cả 2 người con đã nên bề gia thất. Cô con gái đã theo chồng về tận bên kia bờ Thái Bình Dương vài năm trước đây.

Nếu Hoàng và Loan sợ cô đơn, muốn có thêm con nối dỏi thì năm Nhâm Thìn này là năm tốt nhất cho 1 đứa con trai đúng theo lời truyền qua kinh nghiệm của ông bà mình "Nam Nhâm, Nữ Quí". Chúc may mắn cho 2 bạn.

Bao nhiêu năm vật đổi sao dời; chiến tranh và hòa bình; xã hội thay đổi thăng trầm theo dòng đời nhưng tình bạn của khóa 1974 Pháp văn vẩn bền vửng, keo sơn thật đáng mến khi một số đông các bạn không ngại đường xá xa xôi xuống tận Giá Rai, Bạc Liêu để chia vui cùng gia đình Hoàng. Để nhắc trí nhớ cho các bạn ở phương xa hay các bạn không có mặt trong ngày vui này. Từ phải sang trái (nhìn từ bên ngoài vào):

Đỗ văn Trong (aka Cả hờ), Trần Ngọc Yến (em Trần Thị Phượng hiện gia đình sinh sống ở Pháp), Nguyễn Trung Nhân (aka Nhân già - chỉ là nick thôi chứ hắn còn trẻ & khỏe), Lê Quang Cung (aka Đại Gia trong thời đại mới), anh Mỹ (có râu đứng phía sau - đầy tớ của chị Lâm Kim Mỹ), Duy Hoàng & Quế Loan (đeo kiếng), Trần Quang Vấn (đứng phía sau), Duy Quí (chú rể) & Bích Đào (cô dâu), Phan thị Hương (aka Hương cận - một bông hoa đã làm biết bao trái tim rướm máu của khóa 74 và là người đã vượt thoát hoàn cảnh khó khăn cùng cực để trở thành một "Đại Gia" trong xã hội mới bằng chính mồ hôi, tim óc cùng sự quyết tâm của mình và là một người hoạt bát, dể thương nhất của những người phụ nữ dể thương nhất thế kỹ), Nguyễn Kim Xuyến (Trường Nữ Cán Sự Điều Dưỡng - kết thân tình từ những ngày sinh hoạt thanh niên 1974), Lâm Kim Mỹ (người bạn hiền hậu ít nói, không bao giờ biết hờn giận do đó được mệnh danh là "người trẻ mải không già"), Nguyễn thị Tuyết Mai, Ngọc Tuyết (tự là "Bà Cả hờ" - còn được gọi là Bo Derek trong thập niên 1970 và 1980) & cô cháu nội, Nguyễn Huỳnh Mai (cựu CEO của một tập đoàn Gas - em gái của người hùng "anh ba" Nguyễn Điểm Hồng - cũng là em cột chèo của Duy Hoàng - người đã bỏ bạn bè, bỏ cuộc chơi ở lứa tuổi 40's, an nghĩ trong khu mộ gia tộc của gia đình vợ là Bích Hương (em gái của Quế Loan) bên kia dòng sông Giá Rai cách nơi tổ chức đám cưới không xa.

Để kết luận câu trả lời về bức hình "Đố biết là ai" của chị Võ thị Nhãn xin mượn lời của anh đu đủ Tía trong lời tâm sự "Tản Mạn Về Mái Trường Xưa":
“…Vâng ba mươi sáu năm dòng đời vẫn cuồn cuộn chảy, mỗi người chúng ta đang gánh vác nhiều trách nhiệm và bổn phận trong đời. Nhìn lại những đoạn đường đã đi qua như một giấc mơ, nhưng giấc mơ thì tan biến còn kỹ niệm thì không thể tan biến được.”

Mùa Hè Úc châu, đầu tháng Hai 2012
Thanh Hùng

va

Re: Đố biết là ai? 1


FROM:Phuong Kyphuong TO:Nhan Yalcin Message flagged Wednesday, February 1, 2012 4:05 PM

HI! CHỊ NHẢN
NHÌN ẢNH MÀ CHẠNH LÒNG NHỚ VỀ NHỮNG NGÀY NIÊN THIẾU
CẢM ƠN BẠN BÈ VẪN TÌM VỀ NHAU TRONG LÚC VỀ CHIỀU
CHÚC BẠN NĂM MỚI AN-VUI-KHỎE VÀ HẠNH PHÚC

THÂN ÁI
Send comment
Your Name
Your email address