Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,769

Từ Oregon - Thăm hỏi đồng nghiệp

Sunday, March 18, 201212:00 AM(View: 3977)


17/3/2012 Thư của Cô Hồng Châu gửi từ Tiểu bang Oregon...


Thân kính thăm anh Bằng,

Tôi đọc bài của anh viết trong LAO về cuộc du lịch 3 tháng sang Mỹ năm 2004, thấy anh đã đi rất nhiều nơi và gặp gỡ những thân tình mà ít người có được. Trong 3 tháng đó, anh kể là từ Westminster anh về San Diego 2 lần, đã viếng Old Town, rồi qua bên kia biên giới Mễ…Sao tôi không nghe anh kể về SeaWorld ở San Diego? Anh quên thuật lại hay tại bài viết dài quá phải ngắt bớt? Dù sao, tôi gởi cái link dưới đây về 1 show trình diễn ở SeaWorld (San Diego) để, nếu anh đã từng coi rồi thì bây giờ hồi tưởng lại cho vui, còn nếu anh không có thì giờ vào năm ấy thì bây giờ coi xong sẽ thấy tiếc và có thể muốn đi Mỹ thêm lần thứ ba!

Lúc anh sang Mỹ, vợ chồng tôi còn ở California, thành phố Long Beach, cách Westminster chỉ 20 phút lái xe, cuối tuần nào tụi tôi cũng về khu VN ngoài đó để hoặc thưởng thức món ăn quê hương, hoặc dự các buổi sinh hoạt ra mắt sách, triển lãm tranh hoặc họp bạn….Tiếc là tôi trở về trường THCộng đồng Quận 8 quá trễ nên không có dịp gặp lại anh Bằng lúc ấy.

Kính thăm anh chị. Mong anh coi được show gởi theo đây mà không bị trở ngại chi.

Thân kính.

HC 
 
 http://www.youtube.com/watch_popup?v=701cT-gGRCI&vq=medium


Hồi âm của thầy Uông Đại Bằng từ Sài gòn...


Chị Hồng Châu quý mến,

Rất cám ơn Chị đã quan tâm đến LAO, sân chơi của Gia Đình Quận 8-LVC, và đã đọc bài tường trình của tôi viết cách đây đúng 8 năm. Phải thành thật để nói rằng lúc ở San Diego, anh Hai của tôi (hiện anh và cả gia đình vẫn còn sinh sống ở đó) có dẫn tôi đi SeaWorld và tôi đã ngây ngất chiêm ngưỡng những màn biểu diễn của những sinh vật khổng lồ nhưng thân thiện, duyên dáng và cực kỳ thông minh này. Có điều đáng tiếc là tôi đã quên kể lại trong bài viết cho LAO. Nhưng không sao cả, mà có khi lại còn có lợi cho mọi người hơn : đó là bây giờ Chị đã bổ túc cho bài tường thuật đó một cách tuyệt vời - là gửi link về những màn biểu diễn này! Người ta nói "trăm nghe không bằng một thấy". Tôi có kể hay đến mấy thì cũng chỉ là cho người đọc "nghe qua chữ nghĩa" thôi, sao bằng coi video clip này được! Cho nên tôi vẫn hết lòng cám ơn Chị đã gửi link này để tôi nhớ lại, chiêm ngưỡng lại thì đúng hơn, và tôi cũng xin chuyển cho BBT/LAO để cho mọi người cùng thưởng thức.

Một lần nữa, xin cám ơn Chị Hồng Châu. Chúc Chị và gia đình an vui, hạnh phúc.

ĐB.

 

Send comment
Your Name
Your email address