Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,769

Từ Saigon......

Monday, November 1, 201012:00 AM(View: 4661)
Hùng nhớ,

Nghe đọc thơ của mày làm tao nhớ tụi mình ngày xưa quá.! Bây giờ tao nằm đây, quanh quẩn bên tao là những kỷ niệm từng in sâu trong ký ức mà tao đã mang theo bên mình bao nhiêu năm trời. Tao càng im lặng thì đầu óc của tao lại càng làm việc nhiều hơn, rất nhiều điều phải lo, phải suy nghĩ và lại nhớ rất kỹ, rất rõ về từng người thân của mình, chính điều này càng làm cho tao đau khổ nhiều hơn Hùng ạ!. Không phải tao sợ chết đâu, nhưng những tình cảm này đã níu kéo làm cho tao không an lòng được. Biết làm sao đây? Như bây giờ tao muốn chờ đợi đến ngày gặp lại tất cả tụi mình, thì có được hay không ? - Thật là mong manh Hùng ạ ! Tao biết như thế mà!

Mày hãy nói về gia đình của mày cho tao nghe, bà xã mầy thế nào? - Các con của mày ra sao? Cuộc sống của mày có vất vã lắm không? Tao không quan niệm sống ở phương Tây là sung sướng, chỉ cần mình gần gủi được những người thân của mình, khi mình nhớ, mình có thể đến gần bên họ, khi mình vui mình có bạn cùng vui - That's all. Một ước mơ tưởng chừng đơn giãn, nhưng không dể có được.

Tao cũng thấy ấm áp vì mái nhà LVC của tụi mình luôn tràn đầy tình thương, tiếng cười, và có một sự gắn bó thật bền bỉ, vững chắc, nhất là có mấy Thầy Cô của tụi mình, những người Thầy tuyệt vời, làm cho lòng tao thương mến lại càng quí trọng hơn.

Thôi chúc cho mày và gia đình mạnh khỏe, công việc luôn phát đạt.
Tao cũng muốn gởi tâm tình của tao đến với gia đình LVC của tụi mình, mãi mãi là mái nhà của tao.

Bữu Điền - Saigon 01/9/2002
Send comment
Your Name
Your email address