Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,769

Từ Orsay......

Monday, November 1, 201012:00 AM(View: 4710)
Orsay 24 / 01 / 2003

Em Nguyễn Tho,

Thành thực cô không nhớ ra em nên không biết tên em là Nguyễn Thọ hay là Nguyễn Thơ. Sự liên lạc của em mang đến cho cô một niềm vui vì cô nhìn lại khuôn mặt các thầy cô đã làm việc cùng cô trong 40 tháng trời tại Quận 8. Và cô đếm thì thấy mình biết được 26 vị, đó là cô kể cả cô Giang, cô Giang là bạn học của cô tại Trưng Vương về trường sau năm 70 lúc đó cô đã rời trường.

Buổi đầu, cô rất nhớ tên các em dù mổi lớp chỉ có 1 giờ. Các em thật dể thương và có nhiều em vẻ quá đẹp đến độ cô cứ muốn giử mãi hình các em vẻ, đến độ các em chất đầy hình trong phòng Hiệu Trưởng. Giờ đã hơn ba mươi năm qua, tất cả chúng ta cũng thay đổi rất nhiều, ngôi trường xưa dù đổi tên, đổi Hiệu Trưởng thì nó vẫn còn đó, một ngày một lớn hơn và thật là hảnh diện vì từ ngôi trường đó đã tạo biết bao niềm thương nổi nhớ..........và các em là gạch nối liền ngày xưa và ngày nay đó .

Em hỏi về cô! cô mộng bình thường nên cuộc sống bình thường. Em có nhớ Liêu Sơn không? Liêu Sơn có đôi mắt to đen, cái nhìn mơ mộng hiền hòa. Cô gặp lại Liêu Sơn bên trời Âu nầy. Cô đưa Liêu Sơn đi chơi Lục Xâm Bảo, Disneyland, nhưng Sơn chỉ thích đi câu cá thôi !

Còn em cuộc sống ra sao? Nhân năm mới sắp tới cô chúc các em một cuộc sống tràn đầy niềm vui, trẻ con ngoan, học giỏi.

TB : Em cho cô địa chỉ của Châu Ngọc Tuyết vì cô muốn gởi quà về VN. Hiện tại cô chưa muốn làm tài tử. Cô luôn luôn nhớ đến những ngày vui xưa bên các em.

cô Bình
Send comment
Your Name
Your email address