Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,036

Vợ, Người Tình và Hồng Nhan Tri Kỷ

Sunday, May 27, 201212:00 AM(View: 4981)

Thế nào là V? V là người con gái mà bn tình nguyn giao c gia tài cho cô y ct gi.

Thế nào là Người Tình? Người Tình là người con gái mà bn hn hò vng trm vi cô y và s v phát hin.

Thế nào là Hng Nhan Tri K? Hng Nhan Tri K là người con gái mà bn có th nói vi cô y tt c mi bí mt k c điu mà bn không th nói được vi v hay người tình.

V là mt s ràng buc, ràng buc bn không th tùy tin cp b vi mt người con gái khác; Người Tình là mt s bù đp, bù đp cho bn nhng tình cm mãnh lit mà người v còn thiếu hoc bn không tìm được người v; Hồng Nhan Tri K là người hiểu s mê say trong trái tim bn, là người giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc trong lòng.

Vợ là người chiếm hữu đàn ông, Người Tình là người chia sẻ đàn ông, Hồng Nhan Tri Kỷ là người "xây dựng" đàn ông.

V sng cùng bn tng ngày, Người Tình tiêu tin của bn, Hng Nhan Tri K là người mà bạn tâm sự, sẻ chia.

blank


V
không th thay thế Người Tình, vì V không điu khin được tình cm như Người Tình; Người Tình không th thay thế Vợ, vì Người Tình không có được tình thân như Vợ; V và Người Tình đu không thay thế được Hng Nhan Tri K, vì đó nhu cu ca tâm linh.

V là người phụ nữ không h có chút quan h máu m nào vi bn nhưng li bn chn mong nh mi khi màn đêm đã xung mà bn chưa v nhà; Người Tình là người phụ nữ không h có chút quan h gia đình vi bn nhưng li làm cho bn tha mãn mùi v ái tình ca đng nam gii; Hng Nhan Tri K là người phụ nữ chng có quan h gì vi bn c nhưng li có th chia s vi bn nhng vui bun phin mun.

V
là mt ngôi nhà, là mt bến cng mang cho trái tim nông ni ca bn s v v an i; Người Tình là gánh nng ca ngôi nhà, chng qua chưa đến ni vn bt đc k, bn không mun vt b; Hng Nhan Tri K là vt tô đim cho ngôi nhà, không có cô y bn không thy cô đơn, nhưng bn s cm thy cuc sng chng có ý nghĩa gì.

S quan tâm ca người V như mt ly nước lc, có lúc tr thành s lm nhm, ch khi bm mi tr thành s ôn hòa; s quan tâm ca Người Tình như cc nước lc đó b thêm chút đường, dn dn qua mt đêm ri mà vn chưa tha mãn; s quan tâm ca Hng Nhan Tri K ging như cc cafe khi bn đang làm vic lúc na đêm, càng ung càng tnh.

Khi V mang thai đứa con của bạn, s rất âu yếm hi bn thích con gái hay con trai; khi Người Tình mang thai con của bn, s khóc lóc tìm bạn mà hi: "Làm sao bây giờ ? Phi làm sao đây?"
Đối với Vợ, bạn chỉ thú nhận chuyện Người Tình có thai khi Vợ đã phát hiện ra sự việc, và (giả bộ) tỏ ra ăn năn hối lỗi một cách rất đáng thương.
Còn đ
i vi Hng Nhan Tri K, bn s tâm sự là Người Tình của mình mang thai và (rất thật thà) hỏi cô ấy "Phải làm sao bây giờ".

 V v nhà m đ mt tun bn cũng không thy nh. Người Tình 3 ngày không gp bn gi đin cho cô y: Em đang ở đâu, làm gì? Còn khi trong lòng cm thy bun kh, bn ch mun tìm Hng Nhan Tri K đ trò chuyn, tâm sự vi cô y chuyn khó xử của bạn giữa vợ và người tình, thc tế không th chu đng được na.

Cái mà làm đàn ông không chu ni đó là s lm nhm ca người V, nước mt ca Người Tình và s hiu lm ca Hng Nhan Tri K. S lm nhm ca người V làm đàn ông thy đã ri c lòng li càng thêm ri hơn, nước mt ca Người Tình làm cho trái tim ca đàn ông mm yếu hơn, s hiu lm ca Hng Nhan Tri K làm cho đàn ông thy b tn thương, ht hng.

Người V tt nht là người mà bạn có th tìm được cảm giác đan xen giữa Người Tình và Hng Nhan Tri K ( nhưng cm giác này khó có th tìm được từ người Vợ).
Ng
ười Tình tt nht là người mà khi mi quan h ca bn và cô y b v bn phát hin, cô y s ch đng rút lui mà không có mt yêu cu gì hết (nhưng khó mà tìm được đim này ở người tình).
H
ng Nhan Tri K tt nht là người mà bạn hy vọng đến mt ngày nào đó s tr thành Người Tình, thm chí thành V ca bn, (ch là điều những suy nghĩ này rất khó hin thc).

Nếu như có th, đàn ông rt mun biến Hng Nhan Tri K thành Người Tình, nếu có th na thì s mun cô y thành người V. Nhưng nếu Hng Nhan Tri K tr thành V ri thì s không còn là tri k na, bi vì rt ít đàn ông mun biến V thành tri k. Trái tim đàn ông có rt nhiu bí mt không th tu tin nói cho v nghe, không thế thì làm sao gi là đàn ông na.

L
y V là vì s người khác nói ra nói vào, tìm mt Người Tình là vì mun thêm chút gia v vào đ điu chnh cái cuc sng t nht, mun có Hng Nhan Tri K vì mun tưới cho tâm hn trng rng ca h m
t chút canh.

Đàn ông cả đời đi tìm không phải là Vợ, cũng không phải là Người Tình mà là Hồng Nhan Tri Kỷ.

blank
Send comment
Your Name
Your email address