Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
426,447

Tự làm ghế từ đồ tái chế siêu ấn tượng

28 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 3775)


Đừng vội vứt đi đồ cũ bởi bạn có thể tái chế chúng cho ngôi nhà mình.

1. Lon bia

Sử dụng keo sữa để gắn những lon bia lại với nhau, bạn sẽ có một chiếc ghế rất ấn tượng như thế này. Để chiếc ghế đủ độ nặng, có thể nhét vào trong mỗi lon dưới "chân ghế" một ít sỏi.

blank

2. Tạp chí

Thay vì bán những tờ tạp chí cũ cho đồng nát, hãy xếp chồng chúng lên nhau và cố định với chiếc gối êm bằng dây thắt lưng cũ để có chiếc ghế vừa lạ vừa tiện dụng mà chẳng tốn nhiều tiền.

blank

3. Báo

Cuộn chặt các tờ báo cũ và ghép vào với nhau. Cố định bằng keo dán và băng dính, bạn đã có những chiếc ghế, đôn tròn thật lạ mắt. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tự làm cả một bộ bàn ghế như thế này.

blank

4. Va li

Gắn chiếc vali cũ để mở lên chân ghế cũ và lót đệm bông vào lòng và nắp va li, bạn đã có một chiếc ghế đệm thật cổ điển.

blank

blank

5. Thanh củi vụn

Những thanh củi, gỗ vụn thô nhám, thường chỉ dùng để nhóm lò dưới bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của bạn cũng có thể trở thành chiếc ghế mang phong cách đồng quê như thế này.

blank

6. Nút bấc

Sưu tập thật nhiều nút bấc từ các chai rượu và ghép chúng vào với nhau. Chỉ cần một chút tỉ mỉ, bạn sẽ tự chế cho mình một chiếc ghế bành độc nhất vô nhị.

blank

 

Tom Kat

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn