Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
426,462

Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích

29 Tháng Mười Hai 201212:00 SA(Xem: 8132)

Nếu là một fan cứng của bộ truyện “Chúa tể những chiếc nhẫn” hay “Người Hobbit” thì chắc hẳn bạn sẽ thích mê quán bar này.

“Người Hobbit” là một tộc người lùn xuất hiện trong tác phẩm của nhà văn J.R.R Tolkien, lấy bối cảnh tại lục địa Middle-earth. Họ sống ở những ngôi nhà “bé bé, xinh xinh” đào từ trong hang – một cuộc sống ấm cúng, thanh bình giống như trong truyện cổ tích.
,
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 1

Được xây dựng chính tại địa điểm quay bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” – nay đã trở thành điểm mở cửa dành cho khách thăm quan – quán rượu kiểu “người Hobbit” này sẽ giúp những du khách tới đây có những trải nghiệm thú vị và “thật” nhất.

Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 2.
Trên thực tế, nơi này nằm trong một vùng chăn nuôi bò và cừu của New Zealand, bạn thậm chí có thể vuốt ve và cho cừu ăn.
.
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 3.
Với cái tên “The Green Dragon” (có nghĩa là Con Rồng Xanh), quán được vừa mở cửa vào cuối tháng 11/2011 sau khi thủ tướng New Zealand ông John Key đích thân cắt băng khánh thành.
.
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 4.
Giám đốc nghệ thuật và quản lý dự án Brian Massey đã chỉ đạo 80 nhân công để hoàn thành kịp tiến độ cho công trình này. Tất nhiên, dù là phỏng theo tộc người Hobbit nhưng quán bar này vẫn đủ… nhỏ để người bình thường đi vào.
,
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 5
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 6.
Do những người Hobbit đều rất nhỏ, quán rượu này được xây dựng với sự kết hợp của yếu tố thấp, nhưng đồng thời vẫn giữ những cấu trúc giành cho “người lớn” thật sự.
,
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 7.
Quán rượu nép mình vào trong thiên nhiên với nội thất bên trong hoàn toàn bằng gỗ, sàn đá kết hợp với ánh đèn vàng mờ ảo.
,
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 8
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 9

Nơi đây có những thùng bia (ale) giống y hệt như trong bộ phim cùng với các loại rượu và đồ nhắm đa dạng.

Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 10.
Thuộc vào khuôn viên của ngôi làng, quán rượu sẽ trở thành một điểm dừng trong tour du lịch làng Hobbit và du khách sẽ được ghé thăm và thưởng thức đồ uống tại đây trong chuyến đi của mình.
,
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 11,
Nằm ở gần vùng Matamata, làng Hobbit được xây dựng vào năm 1998 bởi Peter Jackson và hang phim New Line dùng để làm bối cảnh cho bộ phim.
Nhưng giờ đây, để chuẩn bị cho phim “The Hobbit” sắp ra mắt, nơi này đã được mở rộng, bao gồm 44 “Hố Hobbit”- hay các ngôi nhà với những chiếc cửa tròn đặc trưng của bộ phim.
,
Quán bar kiểu người Hobbit đẹp như cổ tích 12
,
Chủ của quán rượu này – ông Russell Alexander dự tính rằng, với việc công chiếu của bộ phim “The Hobbit” mới, sẽ có ít nhất 100.000 người đến đây du lịch vào năm sau.

Theo Mask


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn