Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
430,927

8 đài phun nước sexy khiến du khách 'đỏ mặt'

Wednesday, April 10, 201312:00 AM(View: 3672)


Không ai biết chính xác vì sao người xưa quyết định thiết kế những đài phun nước lạ thường này.

1. Manneken Pis, Brussels, Bỉ
Nổi tiếng nhất trong danh sách có lẽ là đài phun nước hình chú bé tiểu tiện, biểu tượng của đất nước Bỉ. Du khách thường tới đây chụp ảnh và thi thoảng có người còn mang cả quần áo tới mặc cho chú!
,
blank

2. Đài phun nước Neptune, Bologna, Italy
Đài phun nước nằm trên quảng trường Maggiore này mang vẻ đẹp của một công trình La Mã với tượng lớn của vị thần biển được chạm khắc tinh tế. Nhưng thu hút hơn cả có lẽ vẫn là những tượng người cá được thiết kế như đài phun nước với nước phun ra từ ngực và “chỗ ấy” của cô nàng người cá.
,
blank
,
3. Đài phun nước ở Proudy, Prague, Czech
Điêu khắc gia David Cerny là người sáng tạo ra đài phun nước này. Điều khiến du khách “đỏ mặt” quay đi là nước được phun ra từ điểm nhạy cảm của hai người đàn ông và tại phần hông của bức tượng còn có thiết kế quay, mô phỏng động tác khi đang đi vệ sinh của người thật!
,
blank

4. Jeanneke Pis, Brussels, Bỉ
Không chỉ có bức chú bé tiểu tiện, Bỉ còn có cả Jeanneke Pis, đài phun nước hình cô bé đang tiểu tiện, được hoàn thành năm 1987.
m
blank

5. Đài phun nước Virtues, Nuremberg, Đức
Đài phun nước với những bức tượng tinh xảo này là một kiệt tác nghệ thuật của nước Đức với 7 bức tượng lớn, nhỏ khác nhau trong cùng một quần thể. Nhưng hầu hết du khách đều hướng mắt vào bức tượng nữ thần với nước phun ra từ bầu ngực đầu tiên trong 7 bức!
,
blank
,
6. Đài phun nước Kindlifresserbrunnen, Bern, Thụy Sỹ
Không làm cho du khách xấu hổ nhưng đài phun nước này lại khiến không ít người hãi hùng. Trên đỉnh đài phun nước, du khách được chiêm ngưỡng tượng một người đang ăn thịt trẻ con, khiến không ít em nhỏ gặp ác mộng.
,
blank

7. Đài phun nước Spinacorona, Napoli, Italy
Người Italy có vẻ đặc biệt thích làm đài phun nước từ ngực phụ nữ và Spinacorona ở Napoli là một ví dụ nữa.
,
blank

8. Đài phun nước Bacchus, Italy
Thần rượu Bacchus trong thần thoại Hy Lạp là chủ đề của đài phun nước. Yếu tố nghệ thuật là không phải bàn cãi, điều đáng bàn là vì lý do nào người xưa lại để nước phun ra từ chỗ tiểu tiện của thần!
,
blank

 

Dean


Send comment
Your Name
Your email address