Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
430,927

Những 'thiên đường hàng miễn thuế' nổi danh

Friday, April 12, 201312:00 AM(View: 3423)

Sổ tay những sân bay cùng các món hàng miễn thuế chiếm ưu thế giúp ích cho tín đồ shopping.

1. Nước hoa
Terminal 3 và 5 ở sân bay Heathrow, London, Anh là điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách đam mê hương thơm của nước hoa, đặc biệt là Chanel. Tại đây, du khách có thể tìm được những lọ nước hoa thuộc hàng hiếm nhất như No.18, No.22, No.31 với giá cả phải chăng hơn so với tại các trung tâm mua sắm. 

2. Vàng
Sân bay Doha ở đất nước Qatar là “thiên đường” cho những ai thích đồ trang sức. Tại đây, du khách sẽ choáng ngợp trước chuỗi cửa hàng sang trọng của Cartier và Chopard với đủ mọi thể loại trang sức từ vòng cổ, vòng tay, dây chuyền, nhẫn bằng vàng.
.
blank

3. Ẩm thực
Terminal 2 thuộc sân bay Arlanda, Stockholm, Thụy Điển chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi tín đồ ẩm thực khi họ quá cảnh tại đây. Du khách có cơ hội nếm rượu vang thượng hạng, cá hồi, thịt tuần lộc và đủ thứ món ngon lạ miệng.
,
blank

4. Sô-cô-la
Không phải sân bay Bỉ mà chính sân bay Zurich, Thụy Sỹ mới được vinh danh là nơi bán sô-cô-la tuyệt vời nhất. Tại đây, bạn có thể thưởng thức đủ loại sô-cô-la: đắng, ngọt, trắng với đủ màu sắc, hình dáng và hương vị hảo hạng.
,
blank

5. Xì gà
Sân bay nằm tại Cuba mang tên Casa de Habano chỉ đứng thứ hai về lượng tiêu thụ xì gà miễn thuế. Đứng đầu bảng là các quầy hàng miễn thuế ở sân bay Dubai, thành phố đang phát triển với tốc độ chóng mặt. 

6. Nghệ thuật
Không thực sự là thiên đường hàng miễn thuế nhưng sân bay Schiphol ở Amsterdam, Hà Lan lại khiến du khách mê mẩn với bảo tàng nghệ thuật danh tiếng, với nhiều tác phẩm lừng danh của danh họa Hà Lan, và không thu một đồng nào phí vào cửa.
,
blank

 

Supertramp
Send comment
Your Name
Your email address