Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
430,927

Những du thuyền số một hành tinh

Saturday, April 13, 201312:00 AM(View: 3439)

Những du thuyền xa hoa này không chỉ rất lớn mà còn có vô vàn tiện ích thú vị.

1. Allure of the Sea 

Có thể nói đây là con thuyền lớn nhất trên đại dương bao la. Allure nặng tới 225.282 tấn và có thể chứa được 6.360 hành khách. 

Thuyền được chia thành 7 khu vực lớn và sẽ đi qua rất nhiều điểm đến nắng ấm như Caribe, Florida. Trên thuyền, du khách được tham gia nhiều hoạt động thú vị như trượt băng, lướt ván, đu dây, leo núi trong nhà, xem phim 3D và thưởng thức đồ uống hảo hạng trong quán bar. 

blank

2. Queen Mary 2

Queen Mary 2 khởi hành lần đầu năm 2004 và cũng là một trong những du thuyền lớn nhất thế giới. Nó có thể chứa được tới 2.620 khách và 1.253 hành khách. 

Queen Mary 2 có 5 bể bơi, 15 nhà hàng với rượu và món ăn được nấu bởi các đầu bếp lừng danh. Nghỉ tại du thuyền này, bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ như sòng bạc, rạp chiếu phim, thư viện, phòng khiêu vũ, nhà hát…

blank

3. Norwegian Breakaway 

Norwegian Breakaway là du thuyền lớn nhất lấy bến đậu chính ở New York. Cả du thuyền được trang trí bởi nghệ sĩ Mỹ Peter Max. Du khách lên thuyền được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa hoành tráng, thưởng thức âm nhạc trong những bữa tiệc theo phong cách thập niên 80 của thế kỷ trước. 

Bên trong du thuyền, du khách có thể vào thăm một công viên nước với nhiều trò chơi thú vị khác nhau để “giết thời gian”. 

blank

4. Disney Fantasy

Disney Fantasy có tới 3 sân tắm nắng, đàn piano lớn, sàn bằng cẩm thạch và những chiếc đèn chùm lung linh. Hầu hết các dịch vụ đều hướng tới đối tượng trẻ nhỏ và các gia đình có con nhỏ. 

Các bé được tham gia những trò chơi trong phòng mô phỏng phong cách cung điện tráng lệ hay xem phim 3D trong một rạp chiếu phim hoành tráng. Bé can đảm có thể tham gia các trò chơi trượt ống nước tại công viên nước ngay trên thuyền. 

blank

5. Seabourn Odyssey 

Đi trên du thuyền Seabourn Odyssey, bạn được tận hưởng những giờ massage thư giãn ngay bên bể bơi nắng ấm. Trên thuyền cũng có một sòng bạc, spa sang trọng, 225 phòng nghỉ chất lượng cao, dễ dàng thỏa mãn nhu cầu mọi du khách dù là người khó tính nhất. 

blank

 

Supertramp
Send comment
Your Name
Your email address