Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
431,128

Độc nhất vô nhị dịch vụ tại sân bay quốc tế

Saturday, April 13, 201312:00 AM(View: 3935)

Không chỉ là nơi du khách đến và đi, các sân bay này có nhiều dịch vụ vô cùng độc đáo.

1. Nhạc sống

Thành phố Nashville nước Mỹ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu âm nhạc. Tại đây, du khách sẽ được xem các màn biểu diễn nhạc đồng quê từ thứ 2 đến thứ 6 ngay tại sân bay và chẳng còn thấy nhàm chán khi phải transit quá lâu. 

blank

2. Rạp chiếu phim 

Ở thời đại công nghệ này, việc tải phim về máy hoặc xem qua Wifi không có gì khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác xem phim tại rạp ngay ở sân bay, hãy tới sân bay Changi ở Singapore. Tại đây, có mọt rạp chiếu bóng cực hiện đại, phục vụ cả những bộ phim 3D và 4D!

blank

3. Chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ y tế ở sân bay là đương nhiên để đề phòng những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dành thời gian chờ đợi chuyến bay để khám sức khỏe hay thậm chí là chăm sóc răng miệng, sân bay Frankfurt ở Đức hoặc Narita ở Tokyo, Nhật Bản chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn. 

blank

4. Thú y

Sân bay Narita, Tokyo, Nhật Bản là “thiên đường” của các loài động vật vì tại đây có cả một phòng thú y để khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của bạn trước khi cất cánh. 

blank

5. Phòng tập

Tại sân bay San Francisco hay Vermont, du khách có thể đăng ký lớp học Yoga trong lúc chờ chuyến bay. Tại sân bay quốc tế Dallas Fort Worth, du khách lại có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách tham gia lớp tập chạy trên máy. 

blank

6. Lớp học

Ở một vài sân bay Pháp, du khách có thể đăng ký lớp học làm bánh ngắn hạn. Ở san bay Incheon, Hàn Quốc, lớp học văn hóa xứ Hàn khá phổ biển với du khách. Tại Hong Kong, du khách lại có thể tham gia lớp học về lịch sử trà và trà đạo. 

blank

7. Thủy cung

Sân bay Vancouver sở hữu cả một khu thủy cung với hơn 5.000 loài thủy sinh để phục vụ du khách tham quan. Tại sân bay Changi, Singapore, du khách lại có thể đắm mình trong vườn bướm với hơn 1.000 chú bướm sặc sỡ và vườn lan thơm ngát như mang cả thiên nhiên vào trong không gian sân bay bí bách. 

 

SupertrampSend comment
Your Name
Your email address