Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
430,927

Nhân vật hoạt hình đáng yêu từ cây cỏ

Sunday, April 14, 201312:00 AM(View: 3288)


Các nhân vật hoạt hình như Bạch Tuyết, Bảy Chú Lùn, vịt Donald, Mickey, Minnie…tất cả đều vô cùng sinh động qua những tạo hình từ cây cỏ trong Epcot 2013.

blank

Là một trong 4 công viên giải trí của Walt Disney World bên cạnh Magic Kingdom, Hollywood Studios và Animal Kingdom, Epcot sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp bởi những tác phẩm tinh xảo của Lễ hội hoa và vườn cảnh quốc tế diễn ra tại đây.

blank

Năm nay, Epcot xoay quanh chủ đề về các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney.

blank

Bạn dễ dàng bắt gặp rất nhiều những nhân vật quen thuộc như công chúa ngủ trong rừng và hoàng tử Phillip, người đẹp và quái vật, vua sư tử, chuột Mickey, vịt Donald, Lọ Lem và Hoàng tử, Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, thuyền trưởng Hook…Wow! Một nơi cực kì thú vị cho các fan của hoạt hình Disney nha.

blank

Epcot được chia làm hai khu: Future World (Thế giới tương lai) và World Showcase (Giới thiệu thế giới).

blank

Nếu Future World giúp bạn trải nghiệm những tiến bộ công nghệ của tương lai thì World Showcase là nơi bạn có thể tiếp cận với nghệ thuật, kiến trúc và văn hóa của 11 quốc gia lớn trên thế giới như Đức, Anh, Pháp, Mỹ, Mexico, Canada, Italy, Na uy, Maroc, Nhật Bản và Trung Quốc.

blank

Năm nay là lần thứ 20 lễ hội Epcot tổ chức tại Disney World. Khi tới đây, ngoài việc chiêm ngưỡng hơn 100 tác phẩm được cắt tỉa công phu, bạn còn có thể tham dự chợ hoa, nơi bán những loại hoa, cây cảnh đẹp và quý hiếm, cũng như được các chuyên gia về hoa, cây cảnh tư vấn cách trồng và chăm sóc cây…và rất nhiều sự kiện âm nhạc thú vị khác nữa đó.

blank

Khi tham quan đủ mệt, ban có thể dừng chân tại quầy ẩm thực. Có rất nhiều những món ăn Nhật Bản, Maroc, Ấn Độ…cùng nhiều đồ uống lấy ý tưởng từ cây, hoa, vừa ngon vừa rất lạ mắt.

blank

Epcot diễn ra từ đầu tháng 4 và sẽ kết thúc vào ngày 19/5, công viên mở cửa từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày cho khách tham quan.

Cùng xem thêm ảnh nhé:

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Conan
Ảnh: WdmagicSend comment
Your Name
Your email address