Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,120

9 đồ vật miễn phí trên máy bay ít người biết

Wednesday, April 24, 201312:00 AM(View: 3077)


Ngoài những dịch vụ cơ bản, tiếp viên hàng không sẵn sàng giúp bạn tìm bác sĩ, đổi ghế…

1. Kẹp áo hình đôi cánh cho trẻ em

Rất nhiều hãng hàng không cắt giảm đồ ăn, thức uống của hành khách nhưng vẫn tặng cho trẻ em những món quà lưu niệm là kẹp áo hình đôi cánh, biểu tượng cho ngành hàng không. Hãy hỏi các tiếp viên hàng không xem liệu họ có món đồ lưu niệm đáng yêu này cho bé không. 

blank

2. Cả chai nước

Thông thường, các tiếp viên hàng không sẽ đi ngang qua băng ghế và rót nước vào cốc cho bạn. Nhưng nếu bạn thường xuyên khát nước, bạn có thể yêu cầu họ để lại cho bạn cả chai nước!

blank

3. Thuốc và bông băng sơ cứu

Hầu hết các hãng bay đều có thuốc dành cho những trường hợp cơ bản diễn ra trên máy bay như thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng sinh và bông băng sơ cứu vì vậy đừng ngần ngại hỏi họ khi tình huống khẩn cấp xảy ra. 

blank

4. Đổ đầy bình nước của bạn

Hãy mang theo bình nước của bạn và yêu cầu tiếp viên hàng không đổ đầy bình trước khi xuống khỏi máy bay, bạn sẽ không mất thêm một khoản tiền nước trước khi về khách sạn. 

blank

5. Tìm một bác sĩ

Hỗ trợ y tế là dịch vụ mà hầu như mọi hãng bay đều sở hữu. Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của bác sĩ, hãy nhờ các tiếp viên hàng không. Một số hãng bay sẽ thông báo trên loa để biết ai trong số các hành khách là bác sĩ, một số hãng bay khác (Lufthansa là một ví dụ) đã có danh sách các khách hàng là bác sĩ sẵn từ trước khi họ lên máy bay. 

blank

6. Thêm đồ ăn

Sau khi phục vụ hết các hành khách trên máy bay, các tiếp viên hàng không sẵn sàng mang thêm đồ ăn tới cho bạn, bao gồm cả bữa chính và đồ ăn vặt. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn chờ đợi suốt chuyến bay dài với cái bụng đói. 

blank

7. Đề nghị đổi ghế

Nếu bạn đi cùng cả nhóm người thân trong gia đình hay bạn bè nhưng lại không tìm được ghế ngồi gần nhau, bạn có thể đề nghị với tiếp viên hàng không thương lượng và đổi chỗ giúp bạn. Thậm chí bạn có thể xin chuyển chỗ nếu thấy máy bay còn thừa nhiều chỗ sau khi mọi hành khách đã ổn định chỗ ngồi. 

blank

8. Trông trẻ

Nếu tiếp viên hàng không rảnh rỗi, họ sẵn sàng trông con cho bạn một lúc trong khi bạn vào phòng vệ sinh hay ra ngoài đi lại cho thư giãn. 

blank

9. Giấy ăn

Nếu bạn muốn lau qua tay vịn, bàn ăn và các nút bấm của hệ thống giải trí trên máy bay, hãy yêu cầu tiếp viên hàng không mang cho bạn giấy ăn! 

blank

 

Supertramp

Send comment
Your Name
Your email address