Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
430,927

Chiêm ngưỡng hang băng kỳ diệu ở Kamchatka

Monday, April 29, 201312:00 AM(View: 5018)

Hang băng ở bán đảo miền Đông nước Nga mang vẻ đẹp hoang sơ nhưng rất ảo huyền.

Nằm ở phía Đông nước Nga, bán đảo Kamchatka sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hiếm thấy với những ngọn núi lửa lớn vẫn còn hoạt động, những hồ nước tự nhiên, hệ thực vật đa dạng.

blank

Tại Kamchatka có hang băng dài gần 1 km được hình thành do dòng nước nóng mùa xuân chảy bên dưới các cánh đồng băng trên các sườn của ngọn núi lửa Mutnovsky gần đó.

blank

Những năm gần đây, các sông băng trên núi lửa Kamchatka đã tan chảy khiến phần mái của hang băng trở nên quá mỏng đến nỗi mỗi khi ánh sáng mặt trời xuyên qua phần mái, các khối băng bên trong hang động tỏa sáng lấp lánh sắc màu, một cảnh tượng vô cùng ngoạn mục.

blank

Mãi cho đến những năm 1990, bán đảo Kamchatka mới được du khách biết bởi trước đó khu vực này bị cấm và khách du lịch không được phép đến đây.

blank

Hiện nay, việc khai thác tài nguyên du lịch ở Kamchatka còn hạn chế để giữ bán đảo và hệ thực vật của nó trong điều kiện nguyên sơ nhất.

blank

Kamchatka nằm trên các đường vĩ tuyến giống như Britain, nên mùa đông ở đây vô cùng khắc nghiệt với tuyết bao phủ dày đặc từ tháng 10 cho đến cuối tháng 5.

blank

blank
Bán đảo nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ hiếm có.

 

Theo Vnexpress

Send comment
Your Name
Your email address