Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
425,172

Vẽ chân dung nữ 'phượt thủ'

30 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 4080)


Phượt đã trở thành một phần của giới trẻ và phượt là hiện thân của sự đam mê, khát khao chinh phục, yêu tự do, độc lập, tự tin.

Hình ảnh những bóng hồng băng qua những cung đường đã trở nên quen thuộc. Hãy xem chân dung phượt thủ, họ là ai và có tính cách như thế nào nhé...

Sẵn có máu liều: “Ôi sao con bé đó liều thế” đó là câu cửa miệng của mọi người khi biết về những cung đường mà nữ phượt thủ đã chinh phục. Đã là phượt có nghĩa các nàng luôn chọn những cung đường càng ít người biết càng tốt, chưa ai từng đi thì càng tuyệt. Nếu như chúng ta đi du lịch thì mọi thứ đã được dọn sẵn và hạn chế tối đa các hiểm nguy có thể đến, nhưng tất cả đối với phượt thủ là hoàn toàn mới. Họ sẽ chinh phục bằng kinh nghiệm, sự đoàn kết nhưng sẽ là vô nghĩa nếu cô nàng có trái tim của một chú thỏ.

Vẽ chân dung nữ phượt thủ

Chân dung nữ phượt thủ.

Dơ ư, bình thường thôi: Rong ruỗi suốt chặng đường dài bằng xe máy, đi bộ, thuyền tất nhiên chẳng có máy lạnh hay có ô che nắng. Nắng, gió, mùi mồ hôi cứ thế “đoàn tụ” trên cơ thể của teen girl. Hãy thử nghĩ bạn đang ở Fanxipan thì ít nhất 2 ngày không tắm, quần áo có thể vài ngày mới thay một bộ. Với cô nàng không thể ở dơ thì phượt quả là một thách thức không nhỏ.

Luôn sẵn sàng: “á” một người bạn vừa bị té, nhẹ thì chảy máu, còn nếu nặng thì… Cô nàng lúc đó sẽ khóc ư... Quên đi, nhanh chóng sơ cứu vết thương và có thể chuyển nạn nhân đến một trạm xá hay bệnh viện gần nhất. Đó là một trong những tai nạn bất ngờ được báo trước cho mỗi chuyến đi. Nổ lốp, lạc đường, hết xăng, hết tiền, hết nước uống, thức ăn, nữ phượt thủ phải thuộc nằm lòng rằng họ đã sẵn sàng cho mọi tình huống có thể đến và xử lý không than phiền.

blank

Nói phượt là tự do điều đó không có nghĩa là vô tổ chức.

Tư duy thoáng: Bạn sẽ đặt chân đến những nơi xa lạ với những phong tục, tập quán và tư duy khác nhau đôi lúc là đối nghịch. Phản ứng của bạn là gì, cảm thấy khó chịu, tranh cãi, coi thường, xem họ là mọi rợ, thiếu văn hóa. Câu trả lời là chúng ta đang sống trong một thế giới với sự đa dạng văn hóa, chúng ta nên tôn trọng điều đó và xem đó là điều thú vị. Thú vị bởi sự khác biệt để tìm hiểu và hiểu hơn con người, văn hóa bản địa.

Đâu ra đó: Nói phượt là tự do điều đó không có nghĩa là vô tổ chức. Một nữ phượt thủ là người đâu ra đó, tính toán chi ly từng chi tiết từ việc dừng chân ở đâu, ăn, ngủ ở đâu, phải mang theo những vật dụng nào cần thiết để chinh phục cung đường và cả những phương án đề phòng. Nếu phải đi rừng thì mang giày thế nào, có cần bao tay không, túi ngủ, nước, nón, cả kem bôi da chống côn trùng, dụng cụ y tế...

blank

Một chai nước hoa Izzi đi kèm là điều cần có dành cho các nữ phượt thủ.

Một chai nước hoa Izzi đi kèm là điều cần có dành cho các nữ phượt thủ trong những lúc dạo chơi thưởng thức những cảnh đẹp hay bất chợt hẹn hò với trai lạ. Đặc biệt, từ nay đến 31/5 khi mua Izzi 60ml hay 100ml được tặng một chai lăn khử mùi trắng da 20ml tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Ngọc Điệp


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn