Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
425,172

Khai trương vòng quay cao nhất nước Mỹ

30 Tháng Năm 201312:00 SA(Xem: 3091)


Bất cứ ai leo lên độ cao này và ngồi thử chiếc ghế quay cũng tim đập chân run.


Cuối tuần vừa qua, vòng quay trên không trung cao nhất thế giới vừa được khai trương tại Texas, Mỹ, khiến rất nhiều du khách thích mạo hiểm háo hức tìm tới tham quan.
,
,
blank

Được đặt tên là SkyScreamer (Sky: bầu trời, Screamer: người gào thét), vòng quay vắt vẻo trên ngọn tháp cao tới 133 mét này khiến những người can đảm nhất cũng phải gào thét ầm ĩ. 

blank

Mỗi một lần chơi, Sky Screamer chỉ cho phép 24 hành khách. Những chiếc ghế lơ lửng này sẽ chuyển động với vận tốc 56 km/giờ và tạo thành vòng tròn có đường kính 41 mét trên không trung. 

blank

Ở độ cao chọc trời, tương đương với tòa nhà 40 tuần này, những khách ngồi trên SkyScreamer không chỉ được nhìn toàn cảnh thành phố Arlington thuộc bang Texas mà còn có thể thấy các thành phố lận cận như Dallas và Fort Worth. 

blank

blank

Trên toàn bộ lãnh thổ nước Mỹ, có tới 7 tháp cao được gọi là SkyScreamer tương tự, nằm trong các công viên giải trí nhưng ngọn tháp ở bang Texas vừa khai trương là cao nhất, vượt mặt “người anh em” trước đó là tháp ở Georgia, cao 80 mét. 

blank

Tất cả các vòng quay đều thực hiện theo một nguyên lý. Chúng quay nhanh dần và đạt được tốc độ tối đa khi vòng quay rộng nhất. Không phải ai cũng đủ dũng cảm để leo lên độ cao này và thả mình xuống chiếc ghế SkyScreamer. 

blank

blank

 


Supertramp


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn