Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,142

Ngày họp mặt truyền thống 2005 khóa '75 (13/03/2005)

Tuesday, March 15, 200512:00 AM(View: 15508)

NGÀY HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG KHÓA '75 KỶ NIỆM 30 NĂM RỜI TRƯỜNG

- 13/03/2005 -

08a05a01a

Hello! Yến Nhi nè!...

Bây giờ là 11:00 PM

Nhi đã dự buổi họp mặt thường niên của khối 12AB/75 về nè! Qua bao ngày chuẩn bị, ai ai bây giờ cũng mệt nhoài ... Nhưng nếu hỏi có vui không thì ai cũng cười rạng rở cho mà xem... Để Nhi kể cho nghe há!

Lần họp mặt này không phải chỉ có khối 75 chuẩn bị như khiêng bàn lau ghế, mua quà, nấu nướng, tập văn nghệ ..v.v...đâu nha! vì khi Nhi bước vào là đã thấy nguyên một dàn máy và màn hình để chiếu lại ngày Truyền thống năm 73-74-75! chắc chắn là được bạn Phan Minh Vũ khối 76 góp sức rồi... cảm ơn bạn Vũ nhiều lắm!

Rồi có nhiều Thầy Cô, nhiều bạn lần đầu tiên hay ở xa về và cũng có các anh chị em thuộc nhiều khối lớp cũng đến tham dự. Chèn ơi! nhiều lắm.... đếm hoài hong hết! cho nên nếu Nhi có thiếu sót ai thì xin tha cho Nhi nha...!

Năm nay, Người đăng cai là hai vợ chồng bạn Trần văn Mui và Tô Thu Thủy. Với tinh thần thể thao đã tổ chức cuộc thi gập dẻo người, thi lực bóp tay, thi lực kéo lưng... được khá đông các bạn hưởng ứng... và nhân đây cũng chia sẽ một kinh nghiệm ở cái tuổi này, là quí ông nào có thi lực kéo lưng thì cũng vừa phải vì nếu quá sức coi chừng bị trật dây lưng thì khổ à nha... giống như bạn Bùi văn Mùi vậy đó !... Tuy nhiên bạn Mùi cũng đã trở lại chung vui cho đến lúc bế mạc... chúc mừng bạn đã không sao!

Khác với năm vừa qua đã khai lễ với tiếng trống rộn rã của Thầy Hiệu Trưởng, năm nay chiếc bánh sinh nhật to với hình logo Nối Vòng Tay Lớn đã được Thầy và 18 người đã từng đăng cai trong 18 năm qua thắp nến và chúc tụng cùng với tiếng pháo bông tung trên không...thật... thật đẹp! ...rồi thì chiếc bình luân lưu cũng được trao lại cho chủ nhân mới trong nỗi hân hoan, trong niềm luyến tiếc... Và chiếc đèn kỹ niệm với hơn 100 chử ký được cô Trần Thị Mai thay mặt ban tổ chức trao tặng cho người cho người đăng cai lần thứ 18.

Thầy Bằng cũng đã đôi lời với tất cả học trò của Thầy trong buổi họp mặt, mà những gì Nhi nhớ là "khi mình cho đi sự hiện diện của mình thì sẽ nhận lại nhiều thứ vậy hãy cho đi sự hiện diện, hãy góp mặt khắp mọi nơi để nhận lại lòng tương thân, tình bè bạn, và cái siết chặt của những bàn tay..."

Ngày họp mặt thật sự vui, thật sự hạnh phúc và thật sự chia sẽ bởi vì tất cả đã dành một phút để quay về quá khứ, sống lại kỷ niệm xưa, tưỡng nhớ và chia sẻ chút niềm vui này với những người mà chúng ta thương yêu đã ra đi mãi mãi... Người nay, không những tay đã nối vòng tay mà còn nối với người xưa để giử cho tin yêu mãi còn, cho bầu nhiệt huyết luôn tỏa sáng... mong lắm!

Đặc biệt, chương trình văn nghệ năm nay có ái nữ của Thầy Bằng, Uông Từ Thúy vừa đàn vừa hát tặng mọi người, có bài ca vọng cổ do bạn Hoàng Sang viết lời - Ngọc Cúc trình bày làm cho ai cũng như muốn quay về kỹ niệm xưa... Rồi có cặp Gà giao lưu bằng các bản nhạc với vũ điệu Paso Doble rộn rã (Hàng Chương & Xuân Ngai ) rồi đến màn tặng hoa cho thầy cô và các bạn do Đàn Gà Con Tí Hon của các bà Mẹ CHS LVC '75 ( Ngọc Bích, Kim Danh, Trần Tuyết) và các cháu F2 ra giúp vui với bài múa hát ngộ nghỉnh - Gà mà biết gáy là con gà cha, gà không biết gáy là con gà con, đi lang thang trong sân có con gà có con gà... đi lang thang trong sân có con gà có con gà...heheheheh!!!

Những bước đi lúc lắc mấy con gà con thiệt là thấy ghét quá đi, xem hình đi há!

Ngoài ra, còn có chương trình bán đấu giá gây quỷ trợ giúp cho khối 12/75 được thầy Hồ Công Hưng tức già Làng giới thiệu và yểm trợ... Cuộc bán đấu giá rất sôi nỗi và hào hứng , kết quả chiếc dĩa CD Ngày Truyền Thống năm 73/74/75 có chử ký lưu Niệm của Thầy Uông Đại Bằng thuộc về bạn Công Tụ khóa 78; chiếc đồng hồ bằng gỗ nu có logo nối vòng tay lớn và ché rượu cần được gởi từ quê hương của Già Làng sẽ là những kỷ niệm vô giá của hai bạn Trần văn Mui và Tô Thu Thủy... Trong lúc xúc động bạn Công Tụ cùng bạn Trần văn Mui đã bừng vang tiếng hát Nối Vòng Tay Lớn làm cho tình thương yêu đang dâng đầy trong lòng mọi người lại chan hoà vào nhau hơn nữa... cảm động lắm thay!

Nhân tiện trong sự gặp gở này, đã có nhiều đề nghị thực hiện quyển kỷ yếu cho khối lớp và nên chăng sẽ mở rộng vòng tay đón nhận nhiều khối lớp khác hơn để nó như một hình ảnh ghi lại những chiếc lá được gom về cội...Vui không ? Khi lời đề nghị này đã được khóa 76 đồng ý và giờ đây rất mong nhận được hồi âm của tất cả các anh chị khóa 72-73-74.

10:00 PM. mọi người lần lượt bắt tay nhau để trở về trong ước hẹn sang năm với người đăng cai lần thứ 19 là bạn Phạm Ngọc Trí.

Hãy chờ xem có gì bất ngờ trong lần thứ 19 này không nha nha.....

Thêm lời thay mặt ban tổ chức:

Xin cảm ơn Thầy và các bạn đã tài trợ cho buổi họp mặt thêm thuận lợi và thành công :

Thầy Nguyễn Xuân Khoan (Úc Châu )

Bạn Lâm kim Trọng (Úc Châu )

Bạn Nguyễn Anh Tuấn (Úc Châu )

Bạn Huỳnh Thanh Trúc

Bạn Dương Thành Đức

Bạn Huỳnh văn Cung

Bạn Lê Thị Bạch Lan

Bạn Phạm Ngọc Trí

Bạn Nguyễn Thiện Giang ( khóa 76)

Anh Nguyễn văn Thọ ( khóa 74)

Xin cảm ơn Thầy Cô và anh chị em các khối lớp đã cùng tham gia ngày họp mặt đông vui này. Đặc biệt xin được gởi lời cảm ơn đẹp nhất đến Già Làng ,một người Thầy đã cho chúng em tình yêu và sự nhiệt tâm. Cảm ơn các anh chị khóa 72, sự hiện diện của anh chị làm chúng em cãm thấy ấm áp hơn nhiều lắm ! Cảm ơn sự tham gia khí thế của khóa 76... Cảm ơn anh Hoàng Việt khóa 74 đã sát cánh với chúng em, hai chú gà con của anh Việt dễ thương quá xá !!... Cảm ơn những người đã âm thầm trong góc nhỏ của buổi họp mặt mà đóng góp không ít công sức cho ngày hội tưng bừng hơn như bé Trung Hiếu con trai của anh Lê văn Loan, như em Ngọc Điệp cháu của Kim Phụng.v.v....

Cảm ơn tất cã các bạn khối 12 AB /75 đã đông đủ trở về.

Sàigòn, tháng 3.2005.
Trang Yến Nhi
Send comment
Your Name
Your email address