Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
433,495

Vòng quanh thế giới du lịch 7 ngày qua

Monday, June 3, 201312:00 AM(View: 3375)


Cùng dạo qua các quốc gia trên thế giới để cập nhật tình hình du lịch trong tuần qua.


1. Điểm du lịch picnic số một

Vừa qua, trong một nghiên cứu khảo sát của tổ chức VisitEngland, lâu đài Bamburgh ở Northumbria đã được xếp đầu bảng trong những vị trí lý tưởng để cắm trại ở nước Anh. 

blank

2. Vòng quay trên không cao nhất thế giới

Đó là vòng quay được khai trương ở công viên trò chơi Texas tuần trước với chiều cao lên tới 133 mét và tốc độ tối đa 35 dặm/giờ.

blank

3. Phòng Champagne thượng hạng ở Riviera, Pháp

Khách sạn Cap-Eden-Roc tại vùng Riviera, Pháp lâu nay luôn được các ngôi sao Hollywood yêu thích, trong đó phải kể đến Elizabeth Taylor. Tuần qua, khách sạn này càng trở nên hấp dẫn hơn với việc mở thêm phòng uống Champagne thượng hạng với tầm nhìn hướng ra Địa Trung Hải, rừng thông và hồ bơi của khách sạn. 

blank

4. Bangkok là thành phố đón nhiều du khách nhất

Năm nay, theo các nghiên cứu mới, Bangkok có nhiều khả năng dẫn đầu danh sách, trở thành nơi đón nhiều khách du lịch nhất, hơn cả London. 

blank

5. Chân dung nữ hoàng Anh tại sân bay Gatwick

2.6 vừa qua, để kỷ niệm 60 năm ngày nữ hoàng nắm ngôi, hai bức chân dung nữ hoàng, ghép từ 5.500 bức ảnh của cư dân Anh đã hoàn thành và được trưng bày tại sân bay Gatwick để tiếp đón du khách. 

blank

6. Tour du lịch cà phê

Vừa qua, tại Costa Rica và Guatemala, rất nhiều tour du lịch dành riêng cho người yêu cà phê đã được tung ra, thu hút đông đảo khách du lịch tới hai quốc gia này. 


blank

7. Iraq trùng tu cải thiện du lịch

Một kết hoạch trùng tu cánh cổng vòm cổ đại ở Iraq đã được lên chi tiết với hy vọng làm tăng lượng du khách tới thăm quốc gia này. 

blank

8. Kỷ niệm 60 năm chinh phục đỉnh Everest

Thứ 4 vừa qua, vô vàn hoạt động thú vị đã được tổ chức để kỷ niệm 60 năm con người chinh phục “nóc nhà của thế giới”. Đặc biệt, số lượng người đăng ký leo lên đỉnh núi này đã tăng đột biến. 

blank

9. Giải thưởng ảnh du lịch

Vừa qua, giải thưởng ảnh trong cuộc thi ảnh về các công viên quốc gia Anh đã công bố kết quả. Giải nhất thuộc về một nhiếp ảnh gia nghiệp dư: Fraser Johnston, với bức ảnh một người phụ nữ đang chèo thuyền trong ánh bình minh rạng rỡ tại công viên quốc gia ở Broads, Anh. 

blank

10. Phương pháp trị liệu mới ở Manchester

Vừa qua, khách sạn kiêm spa Macdonald Manchester đã công bố một liệu pháp spa mới, sử dụng hỗn hợp bao gồm: tương hạt cải, dừa và quả sơ ri. 

blank

 


Supertramp

Send comment
Your Name
Your email address