Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
433,405

Sydney rực rỡ trong lễ hội ánh sáng mùa hè

Wednesday, June 5, 201312:00 AM(View: 3849)


Trong những ngày đầu mùa hè, Sydney được thắp sáng trong hàng nghìn ánh đèn LED lấp lánh.


Từ ngày 24.5 – 10.6 hằng năm, du khách tới Sydney được chiêm ngưỡng lễ hội ánh sáng đầy màu sắc, âm nhạc tưng bừng, diễn ra trên khắp mọi nẻo đường, quảng trường, bến cảng tại Sydney. 

blank

blank

Nổi bật nhất trong lễ hội ánh sáng này là lễ Vivid Light, tổ chức vào 6 giờ mỗi tối. Vào thời điểm này, các nghệ sĩ địa phương cũng như khách mời sẽ sử dụng hệ thống máy chiếu và ánh sáng để biến nhà hát Opera Sydney và những tòa nhà lớn khác thành một bức tranh đương đại dưới sự hỗ trợ của máy chiếu 3D và 1.056.000 ngọn đèn LED. 

blank

blank

Ý tưởng về các màn trình diễn ánh sáng là tái hiện ánh sáng ban đêm ở Sydney vào mùa đông, khi trời khô ráo và trong xanh. Năm nay, mặc dù trời mưa nhưng ngày khai mạc vẫn đón rất đông du khách tới chiêm ngưỡng. 

blank

blank

Ngoài các màn trình diễn ánh sáng ấn tượng, du khách cũng được tham gia vào các chương trình biểu diễn ca nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Australia và trên thế giới. 

blank

blank

Năm 2012, lễ hội đã thu hút tới 500.000 người, một con số kỷ lục trong ngành du lịch và dự đoán năm nay sẽ còn cao hơn nữa. 

blank

Đây cũng là sự kiện thu hút đông đảo các nhiếp ảnh gia và tay máy nghiệp dư trên thế giới cùng các ca sĩ, ảo thuật gia đường phố tới biểu diễn khả năng của mình trước công chúng. Tất cả làm nên một màn đại tiệc kết hợp giữa ánh sáng, âm thanh và nghệ thuật đầy sức hút với khách du lịch. 

blank

blank

blank

blank

blank

 


Supertramp

Send comment
Your Name
Your email address