Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,769

Sau hơn 30 năm xa cách ... Feb 20, 2003 - Trương Công Cứ

Thursday, November 4, 201012:00 AM(View: 2598)
;
From: truongccu@hcm.vnn.vn
To: uongdaibang@saigonnet.vn
Cc: hokontum@hcm.fpt.vn;
dtthanhvan@hcmc.netnam.vn;
thanh.huynh@arrowasia.com ...
Subject: Bay ve mai am LVC.
Date: Thu, 20 Feb 2003 11:34:10

Kính thưa Thầy,
Thân chào các bạn CHS.

Vừa đi công tác về, em liền check mail. Ô...hô...quá vui! Em đã nhận được rất nhiều tình cảm nồng ấm từ đại gia đình LVC: những Thầy cũ, những người bạn dù có thể chưa biết mặt nhau ... ấy thế mà đã hơn 30 năm, những kỷ niệm thời trung học đã sống lại trong em và em còn nhớ rất rõ: hồi ấy khi 2 bên đường vào trường là những núi rác khổng lồ, mỗi lần đi học ôi thôi rất khổ, nhất là vào mùa mưa, thế mà Thầy trò ta đã chịu đựng được và Trường từng bước phát triển để có ngôi trường xinh đẹp ngày hôm nay. Đó là công lao to lớn của các Thầy trong chương trình phát triển quận 8 như Thầy Hồ Văn Minh, Thầy Hồ Ngọc Nhuận, Thầy Uông Đại Bằng, Thầy Hồ Công Hưng, Thầy Dương Văn Long, Thầy Bé...

Kính thưa Thầy và các bạn, Kỷ niệm thì rất nhiều và nghĩa Thầy thì rất to lớn, không thể nào diễn tả hết. Bây giờ đã có phương tiện hiện đại để liên lạc với nhau, có ngày truyền thống để gặp nhau, đó là những sáng kiến tuyệt vời và sự nhiệt huyết của những thành viên sáng lập, của các Thầy, các CHS. Thời gian qua, một quãng thời gian khá dài, phần nào do em cũng có lỗi khi không có được sự liên lạc với Quý Thầy và các bạn cũ của mình bởi nhiều lý do....!!! Bây giờ chắc chắn em sẽ dành nhiều thời gian để ôn lại những kỷ niệm dưới mái Trường thân yêu cùng Quý Thầy Cô và các bạn, qua đó đời sống tinh thần của mỗi người sẽ phong phú hơn, phát huy tốt hơn truyền thống của Thầy trò trường LVC.

Nhân đây, em cũng xin được kính báo đến quý Thầy và các bạn về những nổ lực của em sau thời gian phiêu bạt giang hồ: Năm 72-73 sau khi rời mái trường thân yêu, em đã thi vào đại học Nông Nghiệp SaiGon, năm 79 em tốt nghiệp về công tác tại Cục Bảo Vệ Thực Vật - Bộ Nông Nghiệp. Hiện nay em là phó giám đốc công ty cổ phần Khử Trùng-Giám Định Việt Nam (doanh nghiệp nhà nước vừa mới cổ phần hóa). Địa chỉ Cơ Quan số 29 Tôn Đức Thắng Q1, Tp HCM, phone: 8251773, nhà riêng số 24 Nguyễn Hữu Thoại, P.19, Q.Bình Thạnh, phone: 8992839. Em rất cám ơn quý Thầy và các bạn đã rộng mở, nối vòng tay lớn và đã dành nhiều tình cảm nồng ấm qua rất nhiều email gửi đến em. Từ nay, em sẽ phải giữ liên lạc thường xuyên với Quý Thầy, các Bạn và rồi sẽ trình diện với Thầy, các Bạn trong l ngày gần nhất.

Kính Thầy và Thân chào Các Bạn
My name: TRƯƠNG CÔNG CỨSend comment
Your Name
Your email address