Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
433,456

Giá Như – If Only

Friday, June 28, 201312:00 AM(View: 6225)

Giá Như – If Only

Ước mơ trở thành họa sĩ của một thanh niên tan tành khi cậu không được nhận vào trường Mỹ thuật. Ước vọng không thành của cậu đã biến thế giới thành một ác mộng kinh hoàng, bi thương…


Ai đã vẽ những bức tranh này? Bạn thử đoán xem.


blank

Đọc thêm :

Bộ sưu tập tranh của Adolf Hitler

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Chàng trai đã vẽ những bức tranh này muốn được vào học ở Học viện Mỹ thuật Viên ( nước Áo) và trở thành họa sĩ. Giá mà anh ta được nhận vào học, lịch sử thế giới hẳn đã thay đổi.


Người thanh niên ấy tên là Adolf Hitler


A young man’s dream to be an artist was crushed when his application to enter a Fine arts academy was rejected. His broken dream turned into a tragic nightmare for the world . . .

Who painted these pictures?

The person who painted these pictures wanted to attend the Vienna Academy of Fine Arts and become famous as an artist. If he had been accepted by the academy, world history would have been very different.

His name was Adolf Hitler


Reader's Comment
Friday, June 28, 20137:00 AM
Guest
Lịch sử hẳn đã thay đổi… Nhưng lịch sử vẫn không thay đổi ! Thế mới thấy trong cái vòng tuần hoàn đầy logic của lịch sử, vẫn tồn tại bàn tay quái ác của định mệnh. Thế mới thấy, người ta có thể cười trong nước mắt, hoặc khóc ròng sau mỗi nụ cười, khi chứng kiến vở bi hài kịch có tên gọi: Lịch sử, trên sân khấu cuộc đời. Thật ngạc nhiên khi ngắm những bức họa khó thể cho là xấu hay dở, của tay thợ sơn nghèo khổ mà vòng xoáy lịch sử, hay đôi tay định mệnh kỳ lạ, đã phút chốc nâng hắn lên thành một trong những nhân vật độc tài kinh khủng nhất nhân loại !
Send comment
Your Name
Your email address