Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
433,405

Làng văn hóa dân gian Naganeupseong

Sunday, June 30, 201312:00 AM(View: 3894)

Làng văn hóa dân gian Naganeupseong là điểm đến thú vị cho du khách thích tìm hiểu bản sắc Hàn Quốc.


Từng được nhiều chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới xếp hạng trong danh sách những điểm phải đến ở Hàn Quốc, làng văn hóa Naganeupseong mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch. 

blank

 

blank

Vé vào cổng làng văn hóa dân gian Naganeupseong.

Làng văn hóa dân gian Naganeupseong nằm ở tỉnh Jeollanam-do, nổi tiếng với lâu đài cổ có diện tích tới gần 60.000 mét vuông. Lâu đài được xây dựng năm 1937 với mục đích làm thành trì, chống lại sự tấn công của những kẻ xâm lăng ngoài khu vực. Trong vòng thành phía Đông, Nam và Tây của lâu đài, vẫn có tới 100 gia đình đang sinh sống và khu vực lâu đài cổ vẫn được bảo quản rất tốt. 

blank

blank

Tới Naganeupseong, du khách được chiêm ngưỡng đời sống sinh hoạt thường nhật dân dã của người sinh sống tại đây, chiêm ngưỡng những căn phòng bằng đất sét, khu bếp và những ban công cổ xưa đặc trưng Hàn Quốc.

blank
Bồn rửa tay truyền thống Hàn Quốc.
blank

blank

Mỗi năm, vào dịp trăng rằm đầu tiên của năm mới, người dân nơi đây tổ chức rất nhiều lễ hội, trò chơi truyền thống như chồng tháp người, đánh đu và các tích trò dân gian khác. Tuy nhiên, ngay cả khi không đến đúng dịp này, bạn vẫn có cơ hội khám phá nhiều nét văn hóa dân gian độc đáo khác của Hàn Quốc. 

blank

blank

Trong khuôn viên lâu đài, có rất nhiều khu vực được chia nhỏ để trưng bày các hiện vật cũng như các hình nhân, mô phỏng hoạt động của người dân Hàn Quốc xưa kia như: sinh hoạt hàng ngày, các nghi lễ cổ, những cuộc hành hình. Vào lúc sáng sớm, những người dân tại đây cũng mặc trang phục truyền thống, diễn lại những nghi lễ độc đáo xa xưa thường diễn ra trong ngôi làng, thu hút sự chú ý của đông đảo du khách tham quan. 

blank

blank

blank

blank

 

SupertrampSend comment
Your Name
Your email address