Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
422,771

Hội thảo tuyển sinh du học Melbourne, Australia

18 Tháng Bảy 201312:00 SA(Xem: 2146)

'

Trong buổi hội thảo, đại diện trường sẽ trao đổi trực tiếp cùng phụ huynh và học sinh về các vấn đề liên quan đến khóa học, điều kiện tuyển sinh, kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, tìm kiếm học bổng và những chia sẻ về cuộc sống sinh viên tại Australia.

Trường đại học Melbourne (UniMelb) và công ty tư vấn du học Đức Anh mời các phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tham dự hội thảo do trường tổ chức tại TP HCM vào ngày 19/7, từ 9h30 đến 10h30, gặp Ms. Yin Ingamells - Giám đốc tuyển sinh đại học Melbourne và ngày 24/7, từ 5h30, gặp Mr. Ben Waymire - Giám đốc tuyển sinh Trinity college - đại học Melbourne, tại chi nhánh công ty Đức Anh - 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.

Học sinh, sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây và liên hệ để có thêm thông tin qua email: duhoc@ducanh.edu.vn; điện thoại: (08) 3 929 3995, hotline: 09887 09698. Đại diện trường sẽ trao đổi trực tiếp cùng phụ huynh và học sinh về các vấn đề liên quan đến khóa học, điều kiện tuyển sinh, kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, tìm kiếm học bổng và những chia sẻ về cuộc sống sinh viên tại Australia. 

a1.jpg
Trường xếp thứ 9 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm theo QS World University Rankings 2012-2013.

Được thành lập vào năm 1853, UniMelb là trường đại học công lập lâu đời thứ hai tại Australia và luôn nằm trong top các trường đại học tốt nhất trên thế giới về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Xếp thứ nhất tại Australia và thứ 28 trên thế giới theo xếp hạng của tạp chí uy tín The Times Higher Education năm 2012-2013, trường thu hút nhiều sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập. Sở hữu tấm bằng Đại học Melbourne, bạn có thể bước vào thị trường chất xám ở Bắc Mỹ và khối Liên hiệp Anh. Trường còn xếp thứ 9 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm theo QS World University Rankings 2012-2013. 

Các học sinh, sinh viên thuộc đối tượng sau có thể vào thẳng đại học Melbourne:

1. Học sinh hết lớp 11, đã hoàn thành khóa dự bị đại học tại Trinity College- UniMelb.
2. Học sinh hết lớp 12 tại các trường chuyên của Việt Nam (danh sách các trường chuyên được công nhận, xem tại đây), có học lực 8,5 trở lên.
3. Sinh viên đang học dở chương trình đại học tại Việt Nam: vào thẳng năm nhất hoặc hai nếu đủ điều kiện.
4. Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, có học lực từ 7.0 trở lên: học lên bậc thạc sĩ, tiến sĩ. 

a2.jpg
Sở hữu tấm bằng Đại học Melbourne, bạn có thể bước vào thị trường chất xám ở Bắc Mỹ và khối Liên hiệp Anh.

Trinity College trực thuộc UniMelb và là cơ sở đào tạo dự bị đại học duy nhất của UnuMelb tại Australia, được thành lập từ năm 1872 tọa lạc ngay trong khuôn viên của đại học Melbourne. Sinh viên tốt nghiệp dự bị đại học tại đây, ngoài việc được đảm bảo chỗ học ở UniMelb khi đạt điểm yêu cầu, còn được nhận vào học tại tất cả các trường đại học khác tại Australia. Ông Ben Waymire - Giám đốc tuyển sinh Trinity chia sẻ: "80% sinh viên của Trinity được nhận vào Đại học Melbourne, số còn lại được nhận vào các trường đại học khác của Australia. Trong con số 80% đó, tính riêng sinh viên Việt Nam, 5 năm qua có đến 99% sinh viên được nhận vào học và tốt nghiệp Đại học Melbourne". Điều kiện để được vào học tại Trinity College: học sinh hết lớp 11(học lực giỏi trở lên); học sinh hết lớp 12 (học lực 7,5 trở lên). 

a3.jpg
Trinity College trực thuộc UniMelb và là cơ sở đào tạo dự bị đại học duy nhất của UnuMelb tại Australia, được thành lập từ năm 1872 tọa lạc ngay trong khuôn viên của đại học Melbourne.

Các khóa học chính tại UniMelb bao gồm: kinh doanh; thiết kế; giáo dục; cơ khí; môi trường; hành chính nhà nước; khoa học sức khỏe; khoa học xã hội và nhân văn; thông tin; đất và môi trường; luật; y; âm nhạc; dân số và sức khỏe toàn cầu; khoa học; thú y; nghệ thuật.

Với tư cách là đại diện trường, công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn về khóa học, ngành học, xin thư mời học, visa du học, thông tin việc làm, định cư... 

Chi tiết liên hệ công ty tư vấn - giáo dục và dịch thuật quốc tế Đức Anh: 
www.ducanhduhoc.com.
- Hà Nội: 96 Lò Đúc. Tel: (04) 3971 6229. Email: duhoc@ducanh.edu.vn.
- Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ. Tel: (031) 3 686 689. Email: adminhp@ducanh.edu.vn.
- TP HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. Tel: (08) 3 929 3995. Email: adminhcm@ducanh.edu.vn.
- Nghệ An: Số 2 Hermann Gmeiner, phường Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ. Tel: (038) 3 577 555. Email: adminvinh@ducanh.edu.vn.
Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và tiếng Anh học thuật: Số 8D Hàm Long, Hà Nội. Tel: (04) 3 944 8589. Email: english@dace.edu.vn; web: www.dace.edu.vn.

Hải Chi


Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn