Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
422,771

Giúp bạn nộp hồ sơ nhập học tại Anh quốc

15 Tháng Bảy 201312:00 SA(Xem: 1864)

'

Tập đoàn tư vấn du học ISC-UKEAS với 30 năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ vào các trường đại học Anh quốc thông qua hệ thống tuyển sinh của chính phủ Anh (UCAS) hoàn toàn miễn phí. 

'
Kể cả các bạn đang học tại Anh và đã đăng ký qua hệ thống UCAS nhưng đang gặp rắc rối, các bạn cũng sẽ được giúp đỡ hoàn tất những thủ tục khó khăn và phức tạp của UCAS một cách dễ dàng và nhanh chóng. 
VNE.jpg
Tập đoàn tư vấn du học ISC-UKEAS với 30 năm kinh nghiệm có thể hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ vào các trường đại học Anh Quốc.

Hồ sơ cử nhân (Undergraduate Student Applications)

Giúp sinh viên nộp hồ sơ mới
ISC-UKEAS sẽ giúp các bạn sinh viên lựa chọn trường đại học phù hợp với kết quả học tập để có thể được nhận vào những trường mà bạn mong muốn. Thời gian chính thức hết hạn nộp hồ sơ qua hệ thống UCAS là ngày 30/6 nhưng ISC-UKEAS vẫn có thể giúp các bạn nộp hồ sơ sau ngày này dựa trên mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường tại Anh. Để có cơ hội nhập học tháng 9 này, bạn có thể liên hệ với ISC-UKEAS tại đây và nhận sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn.
Giải quyết những rắc rối sau khi nộp hồ sơ
Nếu bạn không được nhận vào một trong năm trường mà bạn đã nộp đơn hoặc muốn thay đổi quyết định, không học ở trường mình đã nhận được thư mời trong năm nay, bạn vẫn còn một cơ hội cuối cùng, lựa chọn một trường nữa để nộp đơn. Tuy nhiên, thủ tục này không phải dễ và có nguy cơ rất cao nếu trường cuối cùng cũng không chấp nhận hồ sơ của bạn, bạn sẽ phải đợi vào kỳ nhập học năm 2014. ISC-UKEAS có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp với các trường đại học để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện học tại trường không. Nếu có câu trả lời đảm bảo từ phía trường, ISC-UKEAS sẽ giúp bạn nộp và hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp nhận. Hàng năm, tập đoàn đã giúp đỡ thành công hàng trăm học sinh trong việc giải quyết các rắc rối về thủ tục UCAS và giúp họ nhận được kết quả như ý muốn.

Hồ sơ thạc sĩ (Postgraduate Student Applications)

Hồ sơ đăng ký các chương trình thạc sĩ có thể được nộp vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, tùy vào ngày khóa học bắt đầu và tùy vào trường bạn đăng ký. ISC-UKEAS có thể giúp bạn nếu bạn có đủ thời gian để nộp hồ sơ xin thị thực (khoảng 3 tuần). ISC-UKEAS có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường đại học tại Anh, có thể thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ nhanh hơn nhiều so với việc bạn tự nộp. ISC-UKEAS cũng hỗ trợ việc thi IETLS và tất cả những yếu tố cần thiết để hồ sơ của bạn trở nên hoàn hảo và có tính cạnh tranh nhất. Nếu hồ sơ của bạn chưa đầy đủ để du học tháng 9 này hoặc bạn cần phải theo học một khóa Anh ngữ bổ trợ, bạn có thể đăng ký chương trình thạc sĩ bắt đầu vào tháng 1/2014.
VNE2.jpg
ISC-UKEAS miễn phí nhiều dịch vụ tại tập đoàn.

Các dịch vụ khác của ISC-UKEAS 

Kiểm tra hồ sơ: Với 29 văn phòng tại châu Á, châu Phi và Anh, các nhà quản lý nước ngoài của ISC-UKEAS có thể đích thân giúp bạn kiểm tra các giấy tờ cá nhân và thư giới thiệu. Họ là những người có kinh nghiệm làm việc với bộ phận tuyển sinh của các trường đại học và có thể hướng dẫn bạn cách làm hồ sơ nổi bật.
Dịch vụ toàn diện: ISC-UKEAS miễn phí nhiều dịch vụ tại tập đoàn bao gồm:
1. Tư vấn chọn ngành, trường và nộp hồ sơ vào bất cứ trường nào tại Anh.
2. Tư vấn xin thị thực và phỏng vấn xin visa.
3. Thi thử IELTS.
4. Tìm nơi ở và đặt vé máy bay.
5. Hướng dẫn trước khi lên đường và hỗ trợ sau khi đến Anh.
Bạn có thể đăng ký du học tháng 7 này và nhận phiếu giảm giá 50% khóa học IELTS với các chuyên gia của ISC-UKEAS.
Văn phòng ISC-UKEAS:

Tại Hà Nội:
- Cơ sở 1: 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3 941 1906. Fax: (04) 3 942 6724. Email: hanoi@isc-ukeas.com.
- Cơ sở 2: 62 - 64 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài). Tel: (04) 3 791 5288. Fax: (04) 3 792 5289. Email:hanoiwest@isc-ukeas.com.

Tại TP HCM: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, quận 1. Tel (08) 3 824 6622. Fax: (08) 3 824 6611. Email: hochiminh@isc-ukeas.com.

Candy Vũ
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn