Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
422,771

Ấn tượng nghệ thuật từ cá cảnh ở Tokyo

20 Tháng Bảy 201312:00 SA(Xem: 6625)

Các tác phẩm nghệ thuật độc đáo được thiết kế từ bể cá và cả nghìn loài cá màu sắc.


Vừa qua, một buổi triển lãm nghệ thuật độc đáo từ các loài cá đã được thực hiện tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản; thu hút sự chú ý quan tâm của đông đảo du khách gần xa. 

blank

blank

Lần đầu được tổ chức vào năm 2011 để kỷ niệm 100 năm ngày khai trương cây cầu Nihonbashi, triển lãm được đánh giá là một trong những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo nhất từng được tổ chức ở thủ đô xứ sở hoa anh đào. 

blank

blank

Triển lãm là ý tưởng của Hidetomo Kimura, một nghệ sĩ nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật từ bể cá. Năm ngoái, triển lãm đã thu hút tới 200.000 người tới tham gian trong 39 ngày. Trong sự kiện lần này, Hidetomo đã sử dụng tới 5.000 con cá vàng cho 17 tác phẩm làm từ 70 bể cá lớn, nhỏ.

blank

blank

Mỗi bể cá đều được bố trí đèn màu và các họa tiết trang trí cổ điển đến hiện đại, nổi bật là các biểu tượng văn hóa Nhật như bể cá lấy ý tưởng từ kimono, đèn lồng…

blank

blank

blank

Vào buổi tối, cả khu triển lãm biến thành một bữa tiệc âm nhạc với các giai điệu được chọn lọc, tạo cảm giác thư thái cho những ai chiêm ngưỡng kiệt tác bể cá sáng đèn trong bóng tối. 

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

 

SupertrampGửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn