Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
428,209

Quán BigBaby của CHS LVC vừa khai trương (Ngày 22.01.2007)

Monday, January 22, 200712:00 AM(View: 8399)

bigbaby03aHôm qua chủ nhật 21.01.2007 CHS LVC Sài gòn, và khu vực lân cận đã hân hoan đến chúc mừng Trung-Thanh Vân CHS '75 vừa khai trương quán ăn cao cấp BigBaby tại 47 Dã Tượng. Cái tên BigBaby được đặt cho quán có lẽ chủ nhân cũng muốn cho mọi người hiểu rằng cái biệt danh "ông Bự" mà bạn bè CHS LVC thường gọi anh cho vui đã được công nhận và thương hiệu hóa... mặt khác nhiều người cũng hiểu rằng BigBaby không chỉ là quán ăn cao cấp mà còn là địa điểm để thầy, bạn trong gia đình LVC có nơi gặp gỡ thoải mái sau những ngày làm việc mệt mõi..

Nhớ ngày nào cũng tại nơi này, cái studio nho nhỏ bề bộn những dụng cụ dùng chụp ảnh nghệ thuật mà hôm nay mỡ rộng, nâng tầng thành một quán ăn cao cấp.. "sang ra phết!.." chứng tỏ chủ nhân đã tập trung hết tâm trí cho công việc làm ăn này.

bigbaby02aKhách đến tham dự từ 11 giờ trưa đến 11giờ đêm, đến từng nhóm như Phước '75, Thành '73 - Hiệp '75, Vũ '76 ; đến theo từng lớp như '72, Đỗ Bảy '75 thì dắt "bà xã" theo để cho biết chổ rồi chính thức đăng ký nơi "thường nhậu" với bà xã luôn, cũng có nhiều bạn tranh thủ đưa khách đến ngay ngày đầu tiên như MườiC '76, và cũng có Việt kiều từ Đức tranh thủ máy bay vừa về đến Tân Sơn Nhất đã vội vã gọi Taxi đến quán trước thay vì về nhà như Hữu Long '75. Đương nhiên là Thầy Bằng và thầy Hưng thì không bao giờ vắng mặt trong những lần mừng cho học trò thành đạt như thế này.

Trong ngày vui chúc mừng chủ quán mở mang cơ ngơi làm ăn, CHS LVC có thêm câu lạc bộ mới, ai cũng vui vẽ, hân hoan chúc mừng quán luôn đông khách và chủ quán phát tài, phát lộc và có nhiều niềm vui từ những thân ái của Thầy, của bạn..

Ban biên tậpSend comment
Your Name
Your email address