Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
438,017

Tin tức tháng 04.2009

Friday, April 10, 200912:00 AM(View: 1783)

Ngày 07.04.2009: Thầy Hồ Công Hưng đang du hành trên đất Mỹ

japan08aTừ tháng trước vào ngày 7/3 thầy Hồ Công Hưng đã lên đường đi thăm gia đình con trai trưởng đang sinh sống tại Tokyo - Nhật bản. Suốt 1 tháng qua thầy sống tại Nhật, thầy đã gửi về các hình ảnh đẹp và lạ mắt tại vùng ngoại ô Tokyo, cãng Yokohama, cố đô Kyoto... và một số vùng lân cận mà thầy đang viếng thăm, những hình ảnh tuyệt đẹp này đã làm cho CHS LVC cảm thấy ấm lòng khi được thấy người thầy kính mến đang vui hưởng hạnh phúc và may mắn. 

Một số hình ảnh của thầy tại Nhật

japan01a japan02a japan03a japan04a japan05a japan06a japan07a

Đến ngày thứ bảy 4/4 vừa qua thầy đã rời Nhật, tạm biệt cháu nội đích tôn để đến Mỹ qua phi trường Los Angeles. Gia đình CHS LVC tại Mỹ đã chờ đón thầy từ sớm, một cuộc hội ngộ đã được chuẩn bị đầy đủ, các thành viên là học trò và đồng nghiệp từ hơn 40 năm trước đã diễn ra ở San Diego. Thầy đã chuyển các thông tin và các hình ảnh này cho ban biên tập sáng nay, BBT gửi đến mọi người để cùng chia xẽ..

la1a sd1a sd2a sd3a sd4a

Đọc thư của thầy gửi về cho gia đình CHS LVC...

 Ban Biên Tập

 

Ngày 18.04.2009: Vài bất ngờ dành cho Thầy Hồ Công Hưng trên đất Mỹ

Có những điều bất ngờ trong đã mang đến cho ta những điều thú vị trong cuộc sống, thầy Hồ Công Hưng đã có nhiều bất ngờ như vậy trong những ngày đầy tiên đặt chân lên đất Mỹ. Đoạn Email của thầy gửi về thăm mọi người diễn tả được điều đó.

15.04.2009 
Các em thân mến, 
Thầy từ San Diego lên Santa Ana ngày 9.4, thì được tin Phạm Anh Tuấn (thành viên BBT LAO)cùng gia đình qua Mỹ mừng thọ người cô ruột, có liên lạc với thầy và có đến nhà thầy Tài nhưng không gặp. Lên mạng, thầy lại biết có Nguyễn Công Tài santa-ana1a'72, biệt danh là Tài Soupape, từ VN qua lại Mỹ một lần nữa để nuôi mẹ (85t) bị té nặng đang nằm bệnh viện. Thầy liên lạc được với Công Tài, và thầy trò gặp nhau tại nhà thầy Tài, hàn huyên rất lâu...
santa-ana2aSáng nay, 15.4, Công Tài đến đón thầy đi uống cà phê SàiGòn với một vài người thân... Từ quán cà phê, Công Tài gọi cho Thọ ở San José để cho thầy hẹn với Thọ ngày thầy đi xe đò Đỗ Hoàng lên để Thọ tiện ra đón. 
Trong lúc thầy viết thư này, thầy Trần Mạnh Hùng vừa đi chơi Washington, DC về San Diego, gọi lên cho hay sẽ tổ chức buổi họp mặt CHS LVC đông đủ hơn khi thầy trở lại đó. 
Thầy gửi vài hình ảnh về gia đình thầy Tài và Công Tài. 
Nhớ về các em nhiều. 
Hồ Công Hưng

17.04.2009 
Các em thân mến, 
Trưa hôm nay, thầy cô Hười mời thầy, thầy Tài, thầy Lộc cùng với Hàng Chương đến nhà dùng cơm gia đình. Hàng Chương đến đón thầy, thầy Tài đến sau vì còn bận đi đón cháu nội ở nhà trẻ, thầy Lộc cáo lỗi vì có đứa con gái đưa cháu từ New York qua thăm ông bà ngoại nên không đến được.
santa-ana3aNhà thầy Hười ở trong khu đặc biệt dành cho người già ở vùng Anaheim, ra vào có cổng bảo vệ 24/24. Nhà thầy gồm một phòng chung lớn và 1 phòng ngủ, tiện nghi, rất yên tỉnh vì không có người trẻ và con nít. Thầy Tài và Hàng Chương lần đầu tiên santa-ana4ađến nhà thầy Hười nên phải liên lạc bằng điện thoại với chủ nhà mới đi đến nơi được. 
Bữa cơm do chính cô nấu chứ không phải order tiệm ăn đem đến, nên khá đặc biệt, có cari bánh mì, bún gà... Nhưng quan santa-ana5atrọng là gặp nhớ nhau nói về chuyện ngày xưa khi còn ở dưới mái trường LVC. Lúc 14g00, Vân Anh mới đến thăm các thầy... Nên nhớ thầy Hười theo đạo Tin Lành nhưng vẫn dùng bia thoải mái, nhưng thầy Tài và Hàng Chương là tài xế, nên chỉ có thầy và gia chủ lai rai vài ve. 
Thầy gửi về vài tấm hình chụp ở nhà thầy để các em mường tượng được phần nào ngôi nhà dành cho vợ chồng già ở trên đất Mỹ này. 
Nghĩ về các em nhiều. 
Hồ Công Hưng

Ngày 24.04.2009: Thầy Hồ Công Hưng họp mặt cùng CHS.LVC tại San José

Vào thứ hai 20/4/2009 thầy Hưng từ Santa Ana đến San José, một cuộc hội ngộ giữa thầy cô và CHS LVC - San José ngay buổi chiều hôm đó.
Thầy cô và các CHS LVC vui vẽ gặp lại thầy, nhắc lại những kỷ niệm trung học Cộng Đồng Quận 8 - Lương Văn Can. Do đúng vào ngày thứ hai, nên không kéo dài thời gian nhiều, mặc dù còn nhiều điều chia xẽ, tiếng cười còn rộn rã, nhưng phải tạm chia tay vào lúc 12 giờ đêm. 
Một số hình ảnh trong buổi hội ngộ.

sanjose1a sanjose2a sanjose3a sanjose4a sanjose5a sanjose6a sanjose7a

 Ban Biên Tập

Send comment
Your Name
Your email address