Tiếng Việt
Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
426,516

Vụ MH17: Hình ảnh cuộc trở về của những người xấu số

23 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 1081)

Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (23/7), sau 6 ngày nằm dưới mưa nắng trên "nghĩa địa" khổng lồ ở miền đông Ukraine, thi thể những hành khách xấu số đầu tiên trong vụ rơi máy bay MH17 đã được đưa ra phi trườngKharkov, trở về an nghỉ cuối cùng nơi đất mẹ.

blank
Máy bay vận tải quân sự C130 Hercules của Hà Lan đỗ ở sân bay Kharkov, chuẩn bị đưa những nạn nhân đoản mệnh trở về quê hương.

blank
Trước đó, thi thể của 282 nạn nhân và 87 mảnh thi thể được chuyển về thành phố Donetsk rồi đưa tới Kharkov bằng tàu hỏa. 

blank
Xe tải chở những hành khách tử nạn trên chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Malaysia Airlines về đến trước sân bay Kharkov.

blank
 Phi trường 
Kharkov được lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.

blank
Quan tài được chuyển từ xe tải xuống sân bay.

blank
Thay vì con số 282 như thông báo của lực lượng ly khai Ukaraine, giới chức Hà Lan khẳng định chỉ nhận được 200 thi thể trên đoàn tàu đông lạnh.

blank
Lễ mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân được tổ chức nhanh chóng nhưng rất trang nghiêm ngay tại sân bay Kharkov.

blank
Theo Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte, sau khi về tới Eindhoven, thi thể của hàng trăm hành khách sẽ được đưa tới một căn cứ quân sự ở Hilversum. 

blank
Người thân nạn nhân sẽ được thông báo nhận xác ngay sau khi các quan chức hoàn thành quá trình nhận dạng. 

blank
Tuy nhiên, kế hoạch này được cho là mất khá nhiều thời gian và có thể kéo dài trong nhiều tháng.

blank
Trong một diễn biến khác, công tác tìm kiếm những thi thể còn sót lại và các bằng chứng có giá trị vẫn đang được tiếp tục thực hiện.

blank
Chiếc hộp đen ghi lại dữ liệu của máy bay MH17 cũng đã được lực lượng chức năng Malaysia gửi tới chính phủ Hà Lan trong khi các thiết bị khác sẽ được chuyển tới Farnborough (Anh) để thực hiện quá trình phân tích. 

Hải Yến
Theo Daily MailGửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn