Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,237

Một Khu Chợ Việt Nam Ở Sydney (Úc)

Thursday, August 7, 201412:00 AM(View: 3508)

Bankstown Vietnamese Market - Một Khu Chợ Việt Nam Ở Sydney (Úc)

.
Xin giới thiệu với bạn đọc bốn phương một trung tâm thương mại Việt Nam ở Úc. Đây là khu vực nơi có số người Việt sinh sống đông thứ nhì ở thành phố Sydney, tiểu bang New South Wales.


blank
,
blank
Tiệm thực phẩm Á Châu và shop trái cây

blank
;
Đây là sạp bánh của dì Bảy, Dì chuyên làm các món bánh ăn chơi bỏ mối cho nhiều shop. Khi còn dư lại chút ít, dì ngồi bán nốt ngoài vĩa hè đến hết mới về. Bánh của dì Bảy làm rất khéo và ngon. Dì đã 83 tuổi nhưng còn khỏe. Dì chỉ làm một ngày thứ bảy, tiền thu được Dì dành dụm cất lên để mỗi năm đi Việt Nam một chuyến vào tận làng mạc xa xôi làm từ thiện giúp đời.

blank

blank

blank
,
blank
,
blank
.
Các món ăn chơi mặn ngọt đủ loại. Chè đậu, chè khoai, chè bưởi chè bắp, chè trôi nước. Các loại xôi như xôi gấc, xôi nếp than, xôi vò, xôi đậu phọng, xôi bánh phồng, xôi vị, xôi lá cẩm, xôi khoai mì vv.... Bánh thì có bánh ít, bánh quy, bánh tét, bánh ú mặn, ngọt, bánh giò, bánh khoai mì, bánh gan, bánh tai yến, bánh bò, bánh đúc lá dứa, bánh còng bánh cam, bánh da lợn, cơm rượu, tào hủ nước đường, bắp nấu. Đồ mặn thì có gỏi cuốn, bì cuốn, bánh cuốn, bánh bèo, bánh bột chiên, bánh khọt, bánh cống, bánh tiêu chá quẩy, bún thịt nướng, hủ tiếu xào, mì xào, đồ chay, nhứt nhứt món gì cũng ê hề, chỉ sợ không có bụng ăn thôi.

blank
,
blank
,
blank
,
blank
Shop rau cải

blank
,
blank
,
blank
.
blank
.
blank
Shop hải sản
.
blank

blank
Thực phẩm Á Châu
,
blank
,
blank
,
blank
.
blank
Shop thịt
,
blank
.
blank
;
blank
Tiệm thịt quay xá xíu

blank

blank
Tiệm bánh mì thịt nguội, giò chả

Ảnh Gia Như Hùynh

Send comment
Your Name
Your email address