Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,063

Thử sức cùng học bổng toàn phần THPT Mỹ

Monday, August 25, 201412:00 AM(View: 6351)


Yêu cầu đối với chương trình học bổng là các học sinh cần đọc, viết, nghe hiểu thành thạo bằng tiếng Anh; có lực học và đạo đức tốt; nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá.

Với ý tưởng đưa nền giáo dục trung học phổ thông Mỹ gần gũi với học sinh Việt Nam, Tổng giám đốc tổ chức giáo dục Mỹ AMVN Exchange – ngài Eric Burling đã sáng lập ra quỹ học bổng AMVNX. AMVNX hướng bạn đến cánh cửa rộng lớn vào Mỹ bằng cách tham dự cuộc thi. Để bước tiếp, bạn cần chứng minh được năng lực và sự quyết tâm của bản thân và gia đình.

Các học sinh lớp 8, 9, 10 và 11 có thể tham dự kỳ thi học bổng trung học phổ thông Mỹ từ các trường tư thục, công lập của Mỹ năm học 2015 – 2016 với trị giá học bổng lên tới 100% học phí. Yêu cầu đối với chương trình học bổng là các học sinh cần đọc, viết, nghe hiểu thành thạo bằng tiếng Anh; có lực học và đạo đức tốt; nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá.

Gõ caption vào đây

Các học sinh lớp 8, 9, 10 và 11 có thể tham dự kỳ thi học bổng trung học phổ thông Mỹ từ các trường tư thục, công lập của Mỹ năm học 2015 – 2016.

Hình thức thi

Vòng 1: Học sinh làm bài thi với 4 nội dung: tiếng Anh, đọc, viết và toán học vào 8h30, chủ nhật, ngày 28/9 tại trường THPT chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội – đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy; và tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP HCM.

Vòng 2: Thí sinh sẽ tiến hành phỏng vấn trực tiếp với đại diện của tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX tại Việt Nam. Vòng phỏng vấn này có mục đích kiểm tra khả năng nói, thuyết trình của học sinh và xem xét em nào phù hợp với mục tiêu tuyển chọn của chương trình học bổng AMVNX.

Gõ caption vào đây

Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn học sinh.

Vòng 3: Phỏng vấn với Tổng giám đốc của AMVNX.

Đây cũng là vòng thi cuối cùng trong kỳ tuyển chọn. Thí sinh được phỏng vấn với đại diện của tổ chức AMVNX bên Mỹ – Tổng giám đốc Eric Burling. Ngoài các yếu tố như: thành tích học tập, hoạt động ngoại khoá, tính cách của mỗi thí sinh sẽ được thể hiện rõ qua vòng thi này.

Sau khi hoàn thành ba vòng thi trên, thí sinh sẽ được thông báo về việc mình được chọn vào “Final List” của chương trình học bổng này hay không. Thí sinh sẽ nhận được danh sách các trường THPT trao học bổng, các mức học bổng và các thủ tục cần hoàn thiện cho việc nhập học vào trường đã chọn.

Khi tham dự, học sinh cần mang theo bản copy công chứng học bạ ba năm học gần nhất, thẻ học sinh và các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có). Học sinh có thể đăng ký qua email hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng AMVNX, lệ phí đăng ký 500.000 đồng.

Mọi chi tiết liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, Trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

– 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.

(Nguồn: AMVNX)
Send comment
Your Name
Your email address