Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
428,625

Họp mặt ở San Diego T.10.2014

Wednesday, November 5, 201412:00 AM(View: 3320)

 Họp mặt ở San Diego

~~~~~oOo~~~~~

 Ngày 3 tháng10. 2014 bạn Dương Nam Phong k.76 đến thăm gia đình LVC nhân dịp du lịch đến San Diego. Chúng tôi có dịp thưởng thức những món ăn đặc biệt của dân tộc Mễ Tây Cơ trong không khí ấm áp, thân tình biết bao kỷ niệm của những ngày còn cắp sách đến trường. Sau đó chúng tôi đến nhà Thầy Cô được ăn món kem do chính tay Cô chế biến. Hôm nay có thêm thành viên mới là bạn Nguyễn Xuân Vinh k.84 ( chụp chung với Thầy và đang cầm chai rượu )

 Trong dip này, bạn Băng Loi Toàn đã tổ chức buổi họp mặt tại nhà vào ngày 18 tháng 10 cùng ôn lại những kỷ niệm khó quên do vợ chồng bạn Kim Phấn k.76 đến từ Santa Ana làm chủ xị. Cám ơn Kim Phấn rất nhiều .

 Chúng tôi gia đình LVC Quận 8

 Thầy Cô Trần Mạnh Hùng

 Le Bo (Hiep) 73 Phan Thi Hong Trang 80

 Pham Thi Kien 73

 Pham Ngoc Dung 75

 Phan Huu Phuoc 76

 Nguyen Xuan Vinh 84

 Bang Loi Toan 76


dsc03947-large

Mời xem tiếp một số hình trong ngày họp mặt


Cảm ơn anh Bo đã gởi hình và ghi vội lại những kỷ niệm trong lần gặp mặt vừa qua ...Tiếc là chưa có dịp đến thăm nhà thầy cô Hùng nên cũng chưa có dịp thưởng thức món kem của cô làm ...Thật ra anh Bo không cần quảng cáo chỉ nhìn cô ...à mà quên ...phải kêu bằng chị cho thêm phần thân mặt (Thể theo lời yêu cầu đó nhe :-) cũng đoán biết tài nghệ của chị ra sao rồi ...Xem chi thật dịu dàng bên cạnh thầy Hùng thật thoải mái vô tư.

Cảm ơn Toàn Nguyên cùng gia đình đã không ngại tổ chức một buổi họp mặt trong không khí gia đình và cũng đón chào Phong đến tư` Việt Nam xa xôi ..cũng là người bạn thân tình với anh Phước, chi Chuyên.

Cảm ơn Phong đã đến và đem một phần không khí Việt Nam qua đây.

Đúng vậy không có cuộc họp mặt nào giống như cuộc họp mặt nào..nhưng chắc chắn sợi dây liên kết thân tình của trường Lương Văn Can luôn lúc nào cũng hiện diện ..tình cảm thầy cô bạn bè luôn lúc nào cũng đong đầy cho dầu cách nhau nữa vòng trái đất, cho dù cách nhau 10, 15, 20, 25, 30 năm hay hơn nữa ...khi nghĩ lại những ngày tháng còn học chung một mái trường luôn vẫn là những kỷ niệm, một hành trang để mình đem theo vào cuộc đời.

Người ta thường nói : Khi mình chờ đợi thì ngày là năm, khi mình nhớ lại thì năm là ngày ...mới đó mà ..nói chinh xác là Kim Phấn, Toàn, Phong anh Phước ra trường năm 1977, như vậy là cũng đã qua ba mươi bảy năm mùa lá rụng ...chời ..mới nghe con số không cũng cảm thấy xao xuyến trong lòng ...vi`...con số ..TO..thiệt ...Nhưng vậy đó , thầy cô bạn bè vẫn cứ như ngày nào ...không gian, thời gian như ngừng lại ở những năm 1973 -1977, 1980 và 1984 ...cứ thế mà nói cho nhau nghe ..cứ thế mà thầy, trò, bạn bè kể cho nhau nghe từng kỷ niệm thân thương khi còn học dưới mái trường Lương văn Can ....vẫn đậm đà tình cảm thầy trò ...Vẫn ấm áp tình cảm bạn bè....những tiếng cười rộn rả không dứt ...những máy hình cứ bấm liên tục ghi lại thêm một lần gặp mặt ...là thêm một lần ghi nhớ ...

Hy vọng trong tương lai..Lương văn Can của mình sẽ có một ngày Hội lớn đế được nhìn thấy tất cả thầy cô bạn bè cũng gia đình cùng nhau vang ca câu hát

Anh em ta về cùng nhau ta sum vầy này
Một hai ba bốn năm
Anh em ta về cùng nhau ta sum họp này
Năn bốn ba hai một

Thân mến chúc tất cả thầy cô bạn bè cùng gia đình luôn an lành, hạnh phúc.

Hải - Kim Phấn 

 

 PS: Anh Hàng Chương nè ..đừng nói là sao không thấy "người hùng" của em xuất hiện trong những lần họp mặt nhe ...lần này ảnh cũng có tham dự và hứa hẹn cho những lần gặp mặt tới ..

Send comment
Your Name
Your email address