Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
428,627

Làm việc trong tập đoàn khách sạn quốc tế - Cơ hội trong tầm tay bạn

Saturday, November 1, 201412:00 AM(View: 6457)

Ngành Quản trị du lịch khách sạn và Đầu bếp đang được đánh giá là 2 ngành nghề tiềm năng trong thời hội nhập với mức lương đáng mơ ước và môi trường làm việc toàn cầu.

Với môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, tính chất công việc năng động, giao thiệp rộng, nên hai ngành này đã dần trở thành những ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top” được các bạn trẻ lựa chọn trong những năm gần đây.

Đặc biệt hơn, du lịch Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh, hàng loạt các khách sạn 5 sao, resort cao cấp của các tập đoàn nổi tiếng thế giới mọc lên không ngừng tại các thành phố lớn. Vì vậy nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành quản trị khách sạn luôn rộng mở với những ai đam mê theo đuối.

Làm việc trong tập đoàn khách sạn quốc tế - Cơ hội trong tầm tay bạn 1
Sinh viên ngành Quản trị khách sạn của CitySmart thực hành trong phòng khách sạn mẫu

Một trong những trăn trở của các bạn sinh viên hiện nay là cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sẽ phải khởi nghiệp ra sao, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu những kỹ năng gì… Bởi không phải ai mới bước chân vào nghề cũng đạt được vị trí quản lý, nó là cả một quá trình kiên trì nỗ lực, cùng khả năng thực sự. Cơ hội thăng tiến luôn rộng mở cho những người có năng lực trong ngành Quản trị khách sạn.

Ông Tống Duy Minh Hiếu - Tổng giám đốc khách sạn Mercure Hanoi La Gare sẽ có bài chia sẻ kinh nghiệm thành công trong ngành khách sạn cho các bạn trẻ trong Hội thảo: “Làm việc trong tập đoàn Khách sạn quốc tế, cơ hội trong tầm tay” tại Trường quốc tế về Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực Citysmart vào thứ 7 ngày 8/11/2014.

Ông là một trong những người Việt Nam đầu tiên giữ chức vụ tổng giám đốc tại một tập đoàn khách sạn quốc tế lớn. Tốt nghiệp ngành marketing tại Sydney, Úc năm 2000, nhưng với niềm đam mê lớn với Quản trị khách sạn, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với nhiều vị trí làm việc bán thời gian tại các khách sạn lớn, nhỏ. Với năng lực và niềm đam mê của mình, ông đã nắm giữ nhiều vị trí cao cấp như quản lý tiền sảnh, phòng kinh doanh, trợ lý cao cấp tổng giám đốc và vào tháng 6 vừa rồi ông đã được thăng cấp giữ vị trí tổng giám đốc của Mercure Hanoi la Gare một trong hệ thống khách sạn 4 sao danh tiếng thuộc tập đoàn Accor. Điều này đã khẳng định vị thế khả năng của người Việt Nam trong những khách sạn lớn.

Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và tìm hiểu rõ hơn con đường dẫn đến thành công của vị giám đốc điều hành Việt Nam đầu tiên trong tập đoàn khách sạn quốc tế qua Hội thảo:

Làm việc trong tập đoàn khách sạn quốc tế - Cơ hội trong tầm tay bạn 2
 
CitySmart hiện nay là một trong những trường dẫn đầu về việc giảng dạy chương trình Quản trị du lịch khách sạn – nghệ thuật ẩm thực ở Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp và bài bản trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành công nghiệp Du lịch – Khách sạn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước đang phát triển khác trên thế giới.
 
Làm việc trong tập đoàn khách sạn quốc tế - Cơ hội trong tầm tay bạn 3
 
Với môi trường học tập năng động, chương trình đào tạo được xây dựng cập nhật theo xu hướng quốc tế, 40% thực hành -60% lý thuyết cho ngành quản trị khách sạn và 80% thực hành – 20% lý thuyết cho ngành nghệ thuật ẩm thực dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trường cũng trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm: 6 khu bếp thực hành, 1 phòng khách sạn mẫu tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống nhà hàng quầy bar cao cấp. Đồng thời nhẳm năng cao các kĩ năng thực tế cho học viên, nhà trường còn cung cấp chương trình thực tập hưởng lương và đảm đảm bảo cơ hội việc làm tại hệ thống các đối tác nghề nghiệp là khách sạn 5 sao lớn tại Hà Nội.

Chi tiết liên hệ: Trường Quản lý Khách sạn CitySmart (CHM)

162A, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 043 7286161

Hotline: 098 428 6161

Email: info@CHM.edu.vn

Website: CHM.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/citysmart.che.

 
Theo Saga / MASK Online


Send comment
Your Name
Your email address