Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
437,847

Sự trùng hợp kỳ diệu giữa thực vật và cơ thể người

Tuesday, May 26, 201512:00 AM(View: 2622)

(Kiến Thức) - Điều kỳ lạ là những loại củ quả này hễ có hình thù giống với bộ phận cơ thể nào thì rất tốt cho bộ phận ấy.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ
Ăn cà rốt bổ mắt. Nếu cắt đôi củ cà rốt, bạn sẽ nhận ra rằng bên vòng tròn chính giữa củ cà rốt rất giống với mắt người. Cà rốt là một loại thực phẩm giàu beta carotene và vitamine A, những dưỡng chất thiết yếu để duy trì đôi mắt khỏe mạnh.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-2
Hạt óc chó là một trong những loại củ quả giống bộ phận cơ thể người nhất. Các nếp nhăn trên hạt óc chó giống với hình hài một bộ não, thậm chí phần hạt còn được chia thành hai phần, phản ánh giống hệt hai bán cầu não bộ con người. Hạt óc chó rất giàu omega-3, một axit béo cần thiết giúp cải thiện chức năng của não.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-3
Ăn cần tây bổ xương. Thân cần tây rất giống với xương của con người. Cần tây chứa đến 23% natri, một chất caafnt hiết cho việc duy trì xương khỏe mạnh. Cần tây cũng chứa lượng silicon dồi dào, củng cố xương và giữ cho xương luôn ở trong tình trạng tốt.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-4
Ăn cà chua bổ tim. Cắt đôi quả cà chua, bạn sẽ thấy cấu trúc bên trong cà chua rất giống với tim người. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh lợi ích của cà chua đối với tim mạch. Cà chua chứa nhiều lycopene, một chất làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm cholesterol và huyết áp.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-5
Ăn quả bơ tốt cho tử cung. Hình dạng của quả bơ rất giống với tử cung phụ nữ. Trái cây này rất có lợi cho cơ thể với khả năng ngăn ngừa các bệnh như ung thư tử cung, ung thư buồng trứng. Trái bơ cũng giúp cân bằng nội tiết tố và loại bỏ cân nặng dư thừa sau khi sinh con.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-6
Ăn nấm “bổ” tai. Bổ đôi cây nấm, bạn sẽ thấy trong đó hình dáng một chiếc tai người. Nếu sự thiếu hụt vitamin D có thể gây xơ cứng xương tai, hãy ăn nấm để bổ sung vitamin D ít nhất một lần mỗi tuần.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-7
Ăn vả tốt cho tinh trùng. Cắt đôi quả vả, bạn sẽ nhận ra rằng các hạt vả nhỏ xíu rất giống với tinh trùng. Thật thú vị là một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt vả có khả năng gia tăng chuyển động và số lượng tinh trùng.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-8
Ăn bưởi bổ... tuyến vú. Trái bưởi khi bổ ra khiến người ta dễ hình dung tới tuyến vú phụ nữ. Loại trái cây này giúp cải thiện hệ thống bạch huyết của vú, giúp giải phóng các độc tố và ngăn chặn sự phát triển của khối u.

9 loai cu qua gióng bọ phạn co thẻ nguòi dén kỳ lạ-Hinh-9
Ăn khoai lang bổ tụy. Hình dạng của củ khoai lang rất giống với tuyến tụy. Một trong những chức năng của tụy là làm tăng nồng độ glucose trong máu khi nó xuống quá thấp. Khoai lang có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu.


Linh Thu
Theo Kiến Thức


Send comment
Your Name
Your email address