Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
433,494

‘Bộ ba quyền lực’ Trump, Obama và Kim Jong-un cùng nhau ‘ung dung’ dạo phố gây náo loạn tại Hồng Kông?

Thursday, April 20, 201712:00 AM(View: 2205)

1

Vào ngày 7/4, “bộ ba quyền lực” Donald Trump, Barack Obama và Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện ở một khu mua sắm tại trung tâm thành phố Hồng Kông đã gây náo loại và mang đến niềm vui, tiếng cười cho người dân nơi đây.

Video: 


▼ Sự việc xảy ra quá bất ngờ bởi sự xuất hiện của ba ông, ai cũng chăm chăm nhìn với nhiều biểu cảm ngạc nhiên khác nhau, người chụp ảnh, người đứng thẫn thờ vì chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra.

2

▼ Sau khi tìm hiểu kỹ, họ mới biết rằng, bộ ba quyền lực này chỉ là “đóng giả”.

3

▼ Người đóng giả cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama – Reggie Brown nói rằng, ông rất vui vì được yêu mến.

4

▼ Người đóng giả ông Kim – Howard X với mái tóc đen và mặt tròn, luôn giữ một thái độ nghiêm khắc nói, “Wow, tôi phải nói rằng đó là một vinh dự lớn khi được ngồi giữa Obama và Donald Trump”.

5

▼ Dennis Allen, đến từ Chicago, nhạc sĩ 66 tuổi và người đóng giả Trump nói rằng, ông muốn mang lại sự hài hước trong thời điểm chính trị xáo trộn. Ông Allen chia sẻ thêm: “Tôi không phải là Donald Trump. Trong nhiều năm qua, mọi người luôn nói rằng tôi giống ông ấy. Tôi đã tận dụng vẻ bề ngoài của mình mang đến niềm vui cho mọi người”.

6

▼ Sau khi biết sự thật, người dân dần kéo đến rất đông chỗ khu vực mua sắm của trung tâm thành phố để chụp ảnh cùng “bộ 3 quyền lực” khiến giao thông tắc nghẽn.

8


Ảnh: Internet

Hà Châu (TH)

Send comment
Your Name
Your email address