Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
438,874
Saturday, December 10, 2005(View: 2701)
Chúng ta chú ý vì sau một thời gian quá dài để chờ đợi cuộc phẩu thuật, cho đến cuối tháng 11 thì cuộc giải phẩu đã được xếp lịch là vào 7:30 ngày 2/12 sẽ tiến hành. Nhưng quả thật là không may, Thu Thảo lại bị viêm phổi nặng vào những ngày cuối tháng, lại phải nhập bệnh viện để điều trị phổi... Vì vậy sức khỏe kém do đang bị viêm phổi nên cuộc phẩu tim phải đình lại. Bác sĩ bảo rằng, sau khi hết viêm phổi và nâng cao thể trạng hơn thì cuộc phẩu tim mới có thể tiến hành.
Thursday, November 10, 2005(View: 2897)
Qua một thời gian khá dài, Thu Thảo chỉ uống thuốc, tỉnh dưỡng, tái khám định kỳ và chờ đợi được xếp lịch giải phẩu, đến nay Thu Thảo vừa được làm các xét nghiệm cuối cùng trong tuần vừa qua. Sáng nay, vài Mạnh Thường Quân ủng hộ Thu Thảo bằng cách hiến máu cũng đã được viện tim làm các xét nghiệm để sẳn sàng cho cuộc phẩu thuật.
Monday, October 10, 2005(View: 3201)
Từ nhiều năm nay, CHS LVC chúng ta đã nhiều lần lên rừng xuống biển, từng đi dọc Trường Sơn và xuyên suốt duyên hải miền Trung, ra tận đảo Phú Quốc v.v…, nhưng chưa một lần được chứng kiến cảnh mùa nước nổi ở đồng bằng sông Cửu Long. Vì thế, thầy Hưng đề nghị với Minh Đoàn tìm dịp tổ chức cho một nhóm nhỏ chừng mươi người về miền trũng đồng Tháp Mười để sống với lũ một lần cho biết. Điều kiện thầy đưa ra là tìm một nơi mà đời sống người dân không gặp khó khăn, chứ xuống chỗ đồng bào cơ cực vì lũ thì mình chỉ có đi cứu trợ chứ không thể vui chơi và lai rai thoải mái được.
Saturday, September 10, 2005(View: 2595)
Trưa ngày hôm qua 04/09/2005 đại diện các lớp từ '72-'78 đã đến chúc mừng ngày Sinh Nhật của thầy Hồ Công Hưng, và cũng là cùng vui với gia đình thầy nhân dịp con trai trưởng của thầy vừa từ Nhật về thăm gia đình nhân kỳ nghĩ hè. Thầy Bằng cùng cô đã đến chúc mừng thầy Hưng với lẵng hoa lan tươi rất đẹp, còn học trò thì chúc mừng Thầy Hưng và cô bằng nhiều món quà ý nghĩa, nhưng quý nhất là những tấm lòng của học trò dù gần hay xa đã gửi đến gia đình Thầy-Cô bằng nhiều phương tiện.
Wednesday, August 10, 2005(View: 2576)
Như đã dự định 10:30 tối 29/7 gia đình CHS LVC đã khởi hành trực chỉ đi du ngoạn vùng biển còn hoang sơ thuộc tỉnh Ninh Thuận. Đoàn gồm 96 người bao gồm cả trẻ em. Với 2 chiếc xe ca 45 chổ thì các tiêu chuẩn "phân nữa vé" (trẻ em dưới 10 tuổi) cũng không có ghế ngồi, phải ngồi chung với cha mẹ hoặc người thân, nhưng không vì như vậy mà cuộc du ngoạn kém hào hứng. Lần này ngoài những khuôn mặt thường xuyên xuất hiện trong các chuyến đi thì sự tham gia của gia đình các thành viên CHS LVC cũng tăng hơn nhiều...
Sunday, July 10, 2005(View: 2631)
Chiều tối hôm qua 11/7/2005 Anh Ngô Bửu Khánh '74, người ủng hộ rất nhiều cho các công tác làm từ thiện do CHS LVC phát động, đồng thời là chủ nhà hàng 241, nơi chứng kiến biết bao cuộc liên hoan họp mặt chủa chúng ta đã làm lễ thành hôn cho con trai Hùng-Quốc tại nhà hàng 5 sao Caravelle, Sài gòn. Lễ cưới diễn ra rất sang trọng, thân mật, vui vẽ và đầy đủ các nghi thức...
Friday, June 10, 2005(View: 2751)
Vào chiều chủ nhật 05/6/2005, một cuộc hội ngộ vui vẽ tại nhà hàng 241-Sàigòn, mà nguyên nhân chính là thầy Trần Mạnh Hùng vừa về VN được mấy hôm, lần này thầy đưa thân mẫu đã 84 tuổi về VN thăm lại quê hương. Từ Hà Nội, thầy Hùng đã điện thoại cho thầy Bằng, thầy Hưng để thông tin cho CHS cùng đến để hội ngộ và vui vẽ. Lần hội ngộ này, ngoài các thầy và các CHS thường tham dự sinh hoạt còn có rất nhiều các bạn thuộc các cấp lớp thuộc khối Pháp văn mà trước đây ít tham dự các cuộc sinh hoạt cũng sắp xếp đến tham dự.
Tuesday, May 10, 2005(View: 2690)
Đã 5 ngày qua, sự ra đi vĩnh viễn của Thanh Ngọc đã làm cho chúng ta vương vấn mãi những niềm thương cảm, thương cho số phận bé bỏng ở vào tuổi 16 mà phải chịu nhiều đau đớn, thương cho số phận nghiệt ngã đã khiến em phải ra đi khi còn là mầm non vừa bắt đầu kết lá. Niềm tin tưởng của em nơi Thượng Đế, lòng tin cậy của em vào cộng đồng, trong đó có biết bao nhiêu người em chưa từng một lần gặp mặt, cái gật đầu ngoan ngoãn vâng lời, thái độ thành khẩn xin được gặp Linh Mục để chịu các phép Bí Tích sau cùng trước lúc ra đi vào Cõi Vĩnh Hằng...tất cả đã khiến cho chúng ta càng luyến tiếc em và phải suy nghĩ.
Sunday, April 10, 2005(View: 2699)
Con là THU THẢO, Hôm nay con có đôi lời gởi đến chú, thầy HƯNG, các cô thầy,và các cô chú cựu học sinh trường Lương Văn Can. Hiện nay sức khoẻ con đã khá ổn định, con đang chờ bệnh viện gọi nhập viện để mổ. Khi nào có kết quả con sẽ báo cho chú hay. Nhân đây con và gia đình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy, cô chú đã quan tâm và giúp đỡ cho gia đình con. Tấm lòng của các thầy, cô chú làm cho con rất xúc động, con không biết làm sao để đền đáp. Con chỉ mong mình hết bệnh để có thể sống tốt, sống có ý nghĩa để không phụ lòng các cô chú đã quan tâm giúp đỡ cho con và gia đình.
Thursday, March 10, 2005(View: 2740)
Hằng năm cứ đến ngày Chủ nhật thứ ba sau Tết, các thầy cô giáo cũ lại gặp lại nhau trong một buổi họp mặt do một thầy cô đăng cai tổ chức. Năm nay, cô Lưu Ngọc Dung đại diện một số cô (cô Nguyễn Thị Tố, Thái Thị Cúc, Phạm Thị Mỹ Nga, Lê Thị Bạch Vân, Trần Hợp Hường v.v..) đứng đăng cai tổ chức tại nhà hàng 241 chiều ngày Chủ nhật 27.2.05, nhằm 19 ÂL. Đây là lần đầu tiên, giới nữ và tập thể đứng ra tổ chức nên có nhiều đổi mới về hình thức và nội dung: Trước hết, thiệp mời được in ấn đàng hoàng trong đó có thêm thư ngỏ dặn mỗi thầy cô đến dự đem theo 2 tấm hình (1 hình khi mới vào nghề và một hình mới chụp, cùng gia đình càng tốt) và chuẩn bị viết một trang "Lưu bút tuổi hoa râm" .
Thursday, February 10, 2005(View: 3374)
Hôm qua Ngày Truyền Thống của trường Lương văn Can, một ngày hội của tất cả các cấp lớp, của các thế hệ học sinh của trường đang học cũng như đã ra trường từ 30 năm trước buổi sáng và buổi chiều là sinh hoạt của trường với các em học sinh đang học. Buổi tối là sinh hoạt của CHS và Giáo chức kết hợp với Ban Giám Hiệu nhà trường. Từ 3 giờ chiều đã thấy có các bạn ở xa về dự sớm như như D.V.Tào '73, D.V.Hưng '75 cùng phu nhân. Kẻ đến trước, người đến sau nhưng ai cũng vui vẻ tề tựu trước gian hàng bán quà lưu niệm của CHS và các panô hình ảnh triển lãm. Đến 5 giờ thì ban tiếp tân đã bắt đầu bận rộn.
Monday, January 10, 2005(View: 3100)
Hôm qua 11/01/05, BLL tập trung ở nhà Đặng Thái Sơn '75 ở bến Nguyễn Duy, Q8, để cho vào bao thư (đã nhờ gia đình ĐTS dán sẵn địa chỉ) gần 1.100 thư mời CHS, thầy cô và ban đại diện Hội Cha mẹ Học sinh đến dự Ngày Truyền Thống LVC 23 tháng Chạp. Số thư mời CHS và thầy cô ở xa sẽ nhờ bưu điện giao, số còn lại Đặng Thái Sơn và Võ Đồng Sơn nhận giao tận nhà CHS và thầy cô. Lâm Kim Trọng đến chào từ giã để hôm nay trở về Úc nên anh em trong BLL cùng thầy Hưng, Hàng Chương, ĐTSơn và VĐSơn tổ chức bữa cơm trưa tiễn LKTrọng.