Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
436,237

Hội thảo du học hè 2016

Monday, January 4, 201612:00 AM(View: 1488)

Chương trình bồi dưỡng một cách tự nhiên, linh hoạt các kỹ năng sống thực tế cho học sinh, giúp các em chuẩn bị hành trang cho kế hoạch du học dài hạn.

Các chương trình du học hè của World Education được xây dựng trên quan điểm nâng cao tri thức văn hóa, làm giàu vốn sống với các kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội. Điều này nhằm giúp học sinh làm quen, hội nhập với nền giáo dục thế giới thông qua việc tự hoàn thiện, tự tổ chức và quản lý thời gian, chăm sóc bản thân và thích nghi với những thói quen học tập mới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và uy tín đã tạo dựng được với các đại học, học viện trên thế giới, World Education mang đến các chương trình du học hè với những nội dung học tập đáp ứng mong đợi của phụ huynh và các em học sinh với mức phí phù hợp, chất lượng tốt.

Hội thảo du học hè 2016 sẽ diễn ra vào 9h, chủ nhật, ngày 10/1, tại hội trường lầu 8 - trường Dân lập quốc tế Việt Úc, 23 Trần Cao Vân, quận 1, TP HCM. Phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn cụ thể về chương trình chi tiết, chi phí và các chính sách ưu đãi hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn du học của Tổ chức giáo dục World Education qua hotline: (08) 3 822 1224 - 0938 067 080 - 0906 799 394 hoặc worldedu.vn. Đăng ký tham dự tại đây.

hoi-thao-du-hoc-he-2016

Chương trình du học hè 2016 giúp các em phát triển khả năng giao tiếp Anh ngữ tự nhiên, nhuần nhuyễn.

Chương trình du học hè 2016 được các đại học, học viện đối tác có uy tín tầm quốc tế tổ chức, quản lý. Chương trình giúp các em phát triển khả năng giao tiếp Anh ngữ tự nhiên, nhuần nhuyễn. Các em sẽ được khám phá, trải nghiệm những nền văn hóa nổi tiếng; góp phần tăng nhanh vốn sống về văn hóa - xã hội. Các em sẽ trưởng thành, tự tin thể hiện bản thân với bạn bè quốc tế. Chương trình bồi dưỡng một cách tự nhiên, linh hoạt các kỹ năng sống thực tế cho học sinh; là bước chuẩn bị hành trang cho kế hoạch du học dài hạn.

Trong số 16 chương trình hè tại Mỹ, Canada, Anh, Australia, New Zealand, Singapore và Malaysia năm nay, World Education mang đến cho học sinh những chương trình mới nổi bật gồm:

Chương trình Australia - New Zealand

Chương trình là sự kết hợp và trải nghiệm hai nền giáo dục tiên tiến và văn hóa của hai đất nước Australia và New Zealand hiền hòa, mến khách. Học sinh được đến với đất nước hàng năm đón nhận gần 500.000 du học sinh đến từ hơn 190 quốc gia trên thế giới. Các em sẽ có cơ hội giao lưu cùng các bạn sinh viên của hai trường Đại học danh tiếng là Griffith University và University of Queensland; được tận mắt chứng kiến và cảm nhận không khí mùa đông ở đất nước có nhiều vẻ đẹp thiên nhiên; được khám phá vùng đất "Chúa tể những chiếc nhẫn thần kỳ" - phim trường hoành tráng nổi tiếng thế giới trong "The Hobbitts". Các em sẽ tích lũy hai visa để chuẩn bị hành trang cho du học dài hạn sau này.

Chương trình Mỹ - San Francisco - Los Angeles - Las Vegas - Hawaii

Chương trình là sự kết hợp phát triển các kỹ năng tiếng Anh và kiến thức về công nghệ kỹ thuật, giải trí, kinh đô điện ảnh hiện đại của xứ sở cờ hoa. Các em sẽ được trải nghiệm đời sống của một sinh viên thực thụ trong môi trường ký túc xá của các trường đại học hàng đầu gồm University of California in San Jose, Azusa Pacific University, University of Las Vegas, University of Hawaii; trải nghiệm văn hóa và cuộc sống sôi động của các thành phố lớn nổi tiếng Mỹ. Đến với "Thiên đường du lịch" Hawaii nổi tiếng thế giới, các em sẽ được trải nghiệm những hoạt động văn hóa đặc trưng và hòa mình cùng thiên nhiên với những bãi biển đẹp.

Chương trình Singapore - Malaysia (Robocon)

Chương trình là cơ hội dành cho học sinh các nước châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Youth Robotics Competition – APRYC) thử sức với cuộc thi robot. Các em sẽ được tự mình sáng tạo ra những robot từ các mẩu LEGO quen thuộc được lập trình điều khiển ứng dụng hữu ích cho cuộc sống qua sự hướng dẫn của các giảng viên trường Dimensions College. Các em được phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường năng động, hiện đại, tiếp cận với những bài học tiếng Anh vui nhộn, dễ hiểu và đầy tính sáng tạo. Đây cũng là cơ hội được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để khám phá năng lực bản thân, nâng cao nhận thức cũng như giá trị sống thông qua các hoạt động học tập, giao lưu, tham quan và giải trí sôi động cho học sinh.

(Nguồn: World Education)

Send comment
Your Name
Your email address