Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
439,180

Du học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ

Monday, October 28, 201312:00 AM(View: 2940)

Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng toàn cầu, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Du lịch được xem là ngành công nghệ không khói hàng đầu tại Thụy Sĩ, nơi được mệnh danh là cái nôi đào tạo chương trình quản lý khách sạn và du lịch. Trong đó, Đại học César Ritz và Học viện HIM là hai trường nổi tiếng, được công nhận cả bởi tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO.TedQual) và NEASC, tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. 

Đại học César Ritz và Học viện HIM sẽ tổ chức buổi hội thảo tìm hiểu về trường vào 9h - 11h, chủ nhật, ngày 3/11, tại khách sạn Nikko - 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP HCM và 9h - 11h, chủ nhật, ngày 10/11, tại khách sạn Movenpick - 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (vào cửa miễn phí).

Du lịch được xem là ngành công nghệ không khói hàng đầu tại Thụy Sĩ, nơi được mệnh danh là cái nôi đào tạo chương trình quản lý khách sạn và du lịch.

Du lịch được xem là ngành công nghệ không khói hàng đầu tại Thụy Sĩ, nơi được mệnh danh là cái nôi đào tạo chương trình quản lý khách sạn và du lịch.

Chương trình học của trường hỗ trợ sự thành công của mỗi cá nhân, chuẩn bị nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như: quản lý, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa các nước. Bằng cấp của trường chuyên về lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch, tài chính, tiếp thị và quản lý nhân sự. Đặc biệt, Học viện Culinary Arts Academy trong khuôn viên Đại học César Ritz lại kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp bếp thành công và sáng tạo với chương trình ẩm thực và đầu bếp; làm bánh và nghệ thuật chocolate. 

Hàng năm, hai trường thu hút sinh viên từ 60 quốc gia theo học tại 4 cơ sở của trường ở các thành phố: Brig, Le Bouveret, Lucern, Montreux. Cơ hội duy nhất để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Điều kiện nhập học là IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Sinh viên học tại trường nhận bằng cấp được công nhận quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng toàn cầu, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Trường có bốn kỳ khai giảng trong năm, nhiều khu học sở để sinh viên lựa chọn, nhiều phục vụ, tiện ích miễn phí.

Minh_Hoa_1.jpg

Hàng năm, hai trường thu hút sinh viên từ 60 quốc gia theo học tại 4 cơ sở của trường.

Chương trình học của trường phong phú và đa dạng, bao gồm: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm). Sinh viên được phép làm part-time 15 giờ mỗi tuần trong thời gian học lý thuyết, sáu tháng thực tập lương cao tại Thụy Sĩ hay bất cứ nơi nào trên thế giới mỗi năm. 

Chương trình học bổng của trường từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF và khuyến học hấp dẫn (5%-15%). Trường luôn quan tâm đến triển vọng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp (Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tuần rồi cung cấp 2.700 cuộc phỏng vấn, duy nhất cho sinh viên trường).

Chi tiết xin tham khảo thêm tại web: www.him.chwww.ritz.edu.
Liên hệ: Đại diện duy nhất của César Ritz và HIM tại Việt Nam - công ty Linh Chi:

Địa chỉ: 565 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 830 5625 - 090 3663 747. 
Email: swiss-study@hcm.vnn.vn.
Web: www.duhoclinhchi.com.vn.
Facebook: www.facebook.com/TuVanDuHocLinhChi.

Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu : 0908 559914. Email: james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch

Hải My

Send comment
Your Name
Your email address