Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,108

Học bổng 50% học phí tại các trường Sydney

Wednesday, December 25, 201312:00 AM(View: 2452)

Đón năm mới 2014, các trường đại học danh tiếng tại thành phố Sydney, Australia dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 25% - 50% học phí cho các bậc dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. 

Công ty tư vấn du học Đức Anh - đại diện tuyển sinh của nhiều trường, sẽ hỗ trợ các bạn trong việc xin học, xin học bổng, visa du học và hỗ trợ các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình du học. Tỷ lệ visa của công ty gần như là tuyệt đối, tại khu vực TP HCM, tỷ lệ visa của công ty trong năm 2013 là 100%. Sinh viên quan tâm nộp hồ sơ tại đây hoặc đăng ký nhận thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline: Hà Nội - 0984 143 392, 0986 888 440; TP HCM - 0908 804 059, email: duhoc@ducanh.edu.vn.

a3.jpg

Sydney được coi là "mỏ" cung cấp việc làm thêm và cơ hội cọ sát cho du học sinh.

Australia có chính sách visa rộng mở, nhiều ưu đãi, du học sinh đại học không phải chứng minh tài chính. Sinh viên được làm thêm 40 giờ trong hai tuần, ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư dạng tay nghề ngay tại Australia. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu và du học sinh có cơ hội làm việc tại Australia hoặc toàn cầu; việc đi lại giữa Australia và Việt cũng khá dễ dàng bởi hai nước có quan hệ ngoại giao, thương mại, giáo dục tốt.

Sydney được xem là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với mức sống cao, môi trường sống lý tưởng và phúc lợi xã hội tốt. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học uy tín; là trung tâm kinh tế, thương mại, du lịch, văn hóa... hàng đầu của Australia. Đây cũng được coi là "mỏ" cung cấp việc làm thêm và cơ hội cọ sát cho du học sinh.

a2.jpg

Đại học Macquarie.Học bổng từ các trường đại học khu vực Sydney.

Các trường đại học khu vực Sydney, gồm: ĐH Sydney, ĐH New South Wales, ĐH Công nghệ Sydney (UTS), ĐH Macquarie, ĐH Tây Sydney, ĐH Newcatle, ĐH Wollongong, ĐH Charle Sturt, ĐH Central Queensland (chi nhánh), ĐH Curtin (chi nhánh), ĐH Australian Catholic. Hầu hết các trường đều có các học bổng bậc dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. 

Có ba trường đang dành học bổng 25% học phí và không giới hạn về số lượng, bao gồm: 

1. Macquarie City Campus (MQC) - một học xá của ĐH Macquarie và Học viện Thương mại - kỹ thuật Sydney (SIBT) (trường trực thuộc và đào tạo chương trình chuyển tiếp vào ĐH Macquarie). Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học năm 2014 các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học tại SIBT và Macquarie City Campus.

2. Đại học Curtin Sydney. Học bổng Heritage 2014 của Curtin Sydney, trị giá 25% học phí năm học đầu tiên của khóa học Đại học hoặc Thạc sỹ (lên tới AUD$10,000), và ngoài ra, giảm 10% phí học tiếng Anh cho những sinh viên đủ điều kiện nếu ghi danh một chương trình học tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính.

[Caption]

Học bổng 25% bậc đại học của các khoa kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ thông tin, giúp tăng trị giá lên đến 50% học phí.

3. Đại học Wollongong (UOW)

Học bổng bậc đại học dành cho học sinh xuất sắc gồm các chương trình: dự bị, cao đẳng, đại học (lên tới 4 năm). Học bổng này dành cho tất cả các khóa học cử nhân (ngoại trừ ngành y học, điều dưỡng, dinh dưỡng, khoa học thể dục và phục hồi chức năng, tâm lý) và không giới hạn số lượng.

Học bổng 25% bậc đại học của các khoa kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ thông tin, giúp tăng trị giá lên đến 50% học phí (khi kết hợp với học bổng UES). Áp dụng cho các bằng cử nhân sau đây tại UOW:

Hệ thống thông tin kinh doanh: thương mại, khoa học máy tính, kinh tế và tài chính, kế toán và dịch vụ tư vấn tài chính, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, vật lý trị liệu và bức xạ.

Khoa học (vật liệu, hạt nhân khoa học và công nghệ, vật lý): kỹ thuật (dân dụng, máy tính, điện, môi trường, vật liệu, cơ khí, cơ điện tử, khai thác mỏ, viễn thông); toán học, toán học và tài chính, y tế toán học.

Học bổng bán phần bậc thạc sĩ các chuyên ngành: QTKD, tài chính ứng dụng, kế toán chuyên nghiệp, logistic - quản trị dự án, kinh doanh quốc tế, chiến lược marketing, chiến lược quản trị và marketing, chiến lược quản trị nhân sự, quản trị, thương mại.

Học bổng đến 50% học phí tại UOW tham khảo tại đây.

Liên hệ với Đức Anh để được hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng, tư vấn về chương trình học và thủ tục du học Australia miễn phí. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh: web: www.ducanhduhoc.com; fanpage: www.facebook.com/DucAnhAT.

- 96 Lò Đúc, Hà Nội. ĐT: (04) 3 971 6229 - 3 972 0889. Email: duhoc@ducanh.edu.vn.
- 420 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 929 3995. Email: adminhcm@ducanh.edu.vn.
- 32D Điện Biên Phủ, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 686 689. Email: adminhp@ducanh.edu.vn.
- Số 2 Hermann Gmeiner, phường Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: (038) 3 577 555. Email: adminvinh@ducanh.edu.vn.
- Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3 944 8589. Email: english@dace.edu.vn. Web: http://dace.edu.vn/.

(Nguồn: Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh)


Send comment
Your Name
Your email address