Tết 2018  ·· * ··  Chúc Mừng Năm Mới Năm Mậu Tuất  ·· * ··  
   
GOOGLE DỊCH
BẢN ĐỒ THẾ GIỚI
KHÁCH THĂM VIẾNG
434,104

Trở thành du học sinh Mỹ ngay trong kỳ nghỉ hè 2014

Tuesday, February 11, 201412:00 AM(View: 2663)


Học viện IvyPrep - đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ vừa công bố chương trình “Du học hè Mỹ 2014” dành cho các em học sinh từ 12-18 tuổi. Chương trình do IvyPrep phối hợp cùng tổ chức giáo dục ESL Bridge thực hiện.

 

Theo đó, các em học sinh trong độ tuổi từ lớp 7 đến lớp 11 sẽ có cơ hội tận hưởng một mùa hè bổ ích và lý thú với chương trình du học 2 tuần và 3 tuần tại nước Mỹ, diễn ra từ 28/6/2014.


 Ảnh minh họa

Ở chương trình 2 tuần, các em sẽ có cơ hội thăm quan môi trường học tập và được trải nghiệm đời sống du học sinh tại trường Đại học Azusa Pacific - trường đứng thứ 173 trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ. Chương trình sẽ bao gồm 32,5 giờ học tiếng Anh và 8 giờ giao lưu với giáo viên, cùng hàng loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như: thăm quan đài thiên văn Griffith, ngắm nhìn đại lộ danh vọng Hollywood, BBQ trên bãi biển, Disneyland studio... với chi phí là 60 triệu đồng/học sinh.

 

Với chương trình du học 3 tuần, ngoài 2 tuần sinh hoạt tại Đại học Azusa Pacific, các em sẽ đến thăm đại học Hawaii (xếp hạng 158 các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ) và khám phá thiên đường du lịch Hawaii - với các hòn đảo thơ mộng và bãi cát dài xinh đẹp. Tại đây, các em sẽ được tìm hiểu về các ngành học nổi bật và các kĩ năng mềm khác. Mùa hè sẽ thật sôi động và khó quên với bữa tiệc hoàng gia Ali’l Luau, biểu diễn ánh sáng và trở thành một phần của nền văn hóa đặc sắc tại đây với điệu múa truyền thống Hula, học làm vòng hoa Lei... và không thể thiếu những giờ ôn tập và thực hành tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Mức phí của chương trình 3 tuần là 90 triệu/học sinh.


Ái Dân


Send comment
Your Name
Your email address